Vay tiền bằng SIM Vinaphone được tối đa bao nhiêu tháng?

Vay theo sim của VPBank: Thủ tục, hồ sơ và điều kiện vay vốn

Bạn đang có nhu cầu vay vốn bằng hình thức vay tiền qua sim nhưng lại không rõ hình thức cho vay tiền bằng SIM VinaPhone được tối đa bao nhiêu tháng? Bài viết dưới đây là câu trả lời, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Vay tiền bằng SIM Vinaphone được tối đa bao nhiêu tháng

Vay tiền bằng SIM VinaPhone được tối đa bao nhiêu tháng

Hình thức vay tiền qua sim VinaPhone mới được áp dụng gần đầy. Vì thế mà có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề vay tiền qua sim VinaPhone, một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm là vay tiền bằng SIM VinaPhone được tối đa bao nhiêu tháng?

Vay tiền bằng SIM VinaPhone được tối đa bao nhiêu tháng?

Theo quy định của chương trình vay tiền qua SIM VinaPhone chúng tôi cập nhật mới nhất vừa qua thì thời hạn tối đa được tính là 36 tháng.

– Hỏi: Vay tiền bằng SIM VinaPhone được tối đa bao nhiêu tháng?
– Đáp: tối đa 36 tháng

Như vậy nếu bạn đang có nhu cầu vốn theo hình thức vay tín chấp qua SIM VinaPhone có thể lên kế hoạch cho những dự định của mỉnh. Thời hạn 36 tháng khá dài cho một hợp đồng tín chấp.

Số tiền hỗ trợ vay theo chương trình này lên đến 70 triệu đồng, thời gian vay linh động từ 6 cho tới 36 tháng và đặc biệt khi có tiền bạn có thể tất toán khoản vay bất cứ lúc nào mà không cần phải bận tâm còn hạn có được tất toán hay không.

Trên đây là thông tin giải đáp cho câu hỏi “Vay tiền bằng SIM VinaPhone được tối đa bao nhiêu tháng?” đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Hy vọng thông tin hữu ích với bạn. Nếu còn bằng cứ băn khoăn nào về hình thức vay tiền bằng sim Vinaphone liên hệ số 092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội để các chuyên gia tài chính tư vấn chi tiết

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *