Hồ sơ vay tiền bằng sim Vinaphone tại các ngân hàng chuẩn nhất

Hiện nay có nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ cho vay tiền qua sim Vinaphone. Tuy nhiên để vay tiền qua sim thì hồ sơ vay tiền bằng SIM Vinaphone cần chuẩn bị những gì? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để rõ bộ hồ sơ vay tiền qua sim chuẩn nhất.

Hồ sơ vay tiền bằng sim Vinaphone tại các ngân hàng chuẩn nhất

Hồ sơ vay tiền bằng sim Vinaphone đầy đủ nhất

Để vay được tiền bằng hình thức vay tín chấp bằng sim thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ vay tiền bằng sim Vinaphone. Đây là điều tất yếu mà bất cứ hình thức cho vay tín chấp nào cũng cần.

Hồ sơ vay tiền bằng sim Vinaphone cần những gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu vốn của người tiêu dùng các ngân hàng đều cố gắng tối ưu các thủ tục và hồ sơ vay tiền qua sim. Hồ sơ vay tiền bằng SIM Vinaphone khá đơn giản, chúng gồm:

  1. Chứng minh nhân dân (CMT).
  2. SIM Vinaphone chính chủ, đã kích hoạt và đang sử dụng.
  3. Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ)

Cả 3 điều kiện nêu trên có thể đáp ứng toàn bộ người tiêu dùng có nhu cầu vay tiền qua SIM Vinaphone, tuy nhiên cũng cần lưu ý:

– Chứng minh nhân dân (CMT): cần rõ nét, cấp mới trong vòng 15 năm trở lại đây

– SIM Vinaphone chính chủ, đã kích hoạt và đang sử dụng: đây là điều kiện mà khối Vay tiêu dùng tín chấp Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng không đề cập tới tuy nhiên theo tư duy và kinh nghiệm làm thủ tục, hồ sơ vay chúng tôi đưa ra để bạn đọc lưu tâm.

Mẹo nhỏ giúp hồ sơ vay tiền bằng sim Vinaphone được giải ngân nhanh

Hồ sơ vay tiền bằng sim Vinaphone tại các ngân hàng chuẩn nhất

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay tiền bằng sim Vinaphone để được giải ngân nhanh

Để dễ được giải ngân theo hình thức vay tiền theo SIM điện thoại Vinaphone bạn nên sử dụng SIM đã dùng được từ 2 năm trở nên, tốt nhất là 5 năm (vì càng lâu càng uy tín cho thấy bạn sẽ sử dụng số đó cho công việc và cá nhân của mình sau này).

Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ): Sổ hộ khẩu phô tô cả trang bìa (mọi trang) kể cả những trang chưa viết gì lên.

Sau khi nhận được hồ sơ vay tiền bằng SIM Vinaphone như trên bạn chờ trong bộ phận hỗ trợ giải ngân của ngân hàng liên hệ, thời gian giải ngân trong vòng 24h làm việc với khoản vay tối đa lên đến 70 triệu đồng, thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng và được tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.

Trên đây là một số thủ tục, hồ sơ vay tiền bằng SIM Vinaphone của một số ngân hàng tại Việt Nam mà bạn đọc cần phải nắm rõ. Nếu còn bằng cứ băn khoăn nào về hình thức vay tiền bằng sim Vinaphone liên hệ số 092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội để các chuyên gia tài chính tư vấn chi tiết.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *