Tín dụng Hà Nội – Đơn vị rút tiền thẻ tín dụng uy tín

+100 khách hàng sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ
Chúng tôi đã phục vụ được hàng trăm khách hàng với lượng người biết đến ngày càng đông hơn

Khách hàng quay trở lại
Khách hàng không chỉ quay lại mà còn giới thiệu với bạn bè, người thân về dịch vụ của chúng tôi

95% Tỉ lệ khách hàng hài lòng
Sự nhiệt tình, cẩn thận và dịch vụ tốt giúp Tín dụng Hà Nộitrở thành bạn đồng hành với khách hàng

Chăm sóc khách hàng tận tình
Nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng
giải đáp thắc mắc suốt tuần từ thứ hai đến thứ bảy.

Hỏi đáp nhanh về Rút tiền thẻ tín dụng

Câu trả lời là KHÔNG. Nếu chỉ với thao tác chuyển khoản từ thẻ tín dụng mà người nhận đã có thể “vay” được số tiền vài chục triệu hệ thống ngân hàng sẽ gặp rủi ro cực lớn.

Nếu rút tiền thẻ tín dụng thông thường bạn sẽ mất khoản phí là 4% + lãi suất khoảng 2% thì với dịch vụ Rút tiền thẻ tín dụng qua máy Pos bạn chỉ mất phí từ 1,3% và được MIỄN LÃI trong 45 ngày.

Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại các ngân hàng đang áp dụng ở mức 4% trên số tiền rút. Bạn cũng sẽ bị tính lãi suất ngay khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, với lãi suất không hề dễ chịu lên đến 25-30%/năm.

Lãi suất thẻ tín dụng thấp nhất hiện nay là 2%/tháng áp dụng NGAY LẬP TỨC khi bạn rút tiền. Giả sử bạn rút 10 triệu và 30 ngày sau bạn mới thanh toán số tiền này, vậy lãi suất phải trả cho ngân hàng sau 30 ngày:
10.000.000 x 2% = 200.000 VNĐ.

Nếu bạn chậm thanh toán nhiều lần hay không thể thanh toán khoản nợ thì ngân hàng sẽ hạ mức tín nhiệm của bạn. Đặc biệt, các Ngân hàng liên kết với nhau và có hệ thống để kiểm tra mức tín nhiệm cũng như lịch sử tín dụng. Điều này sẽ không có lợi cho bạn về sau nếu có ý định vay mượn hoặc mở thẻ tín dụng ở bất kỳ ngân hàng nào.

1. Thanh toán hết các khoản nợ của mình, kể cả các khoản phạt vì trễ hạn.
2. Thông báo với ngân hàng, công ty tài chính ngay khi thanh toán xong các khoản nợ. Thông tin tín dụng của bạn sẽ được cập nhật lại tùy từng đơn vị là từ 1 – 3 tháng.

  1. Nộp tiền mặt tại quầy giao dịch
  2. Đăng ký thanh toán tự động từ tài khoản tiền gửi.
  3. Thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ khác thông qua ATM, SMS Banking hoặc Internet Banking.

Nếu quá hạn mà không thanh toán khoản thanh toán tối thiểu thì phần thanh toán tối thiểu sẽ bị tính phí trả chậm và lãi suất quá hạn.

Ngoài ra, lịch sử tín dụng “không tốt” của bạn cũng bị ghi lại. Điều này sẽ ảnh hưởng đến các khoản vay hay giao dịch Ngân hàng sau này.

Bạn có tối đa 45 ngày miễn lãi để thanh toán số tiền đã chi từ thẻ tín dụng trong kỳ. Nếu đến ngày này mà bạn không có khả năng chi trả toàn bộ số tiền mình đã chi tiêu trong kỳ sao kê vừa rồi thì bạn cũng nên chi trả khoản thanh toán tối thiểu để không bị phạt quá hạn hay bị liệt kê vào khách hàng trong nhóm nợ xấu. Tùy từng Ngân hàng mà số tiền thanh toán tối thiểu từ 2% – 5% tổng dư nợ trong kỳ.

Bạn được sử dụng 100% hạn mức khi thực hiện các giao dịch thanh toán bằng thẻ qua máy POS/EDC. Nếu dùng thẻ để rút tiền mặt tại các cây ATM thì hạn mức chỉ là 50% hạn mức được cấp.

Thông thường khách hàng mới đăng ký làm thẻ tín dụng sẽ được cấp hạn mức từ 2-3 lần lương, một số ngân hàng có hạn mức cao hơn vào khoảng 4-6 lần tùy ngân hàng.

– Để giảm hạn mức, bạn chỉ cần điền vào mẫu của ngân hàng rồi gửi là sẽ được hỗ trợ giảm hạn mức thẻ một cách nhanh chóng.

– Trong một vài trường hợp, bạn cần tăng hạn mức chi tiêu cho những nhu cầu đột xuất như đi du lịch,vv thì bạn cũng cần điền vào mẫu yêu cầu gởi cho ngân hàng xét duyệt, tuy nhiên, hạn mức mới cũng chỉ có hiệu lực tối đa 2 tháng, sau đó sẽ trở về như cũ.

– Nếu khách hàng có lịch sử tín dụng thẻ tốt thì ngân hàng sẽ tự động nâng hạn mức cho bạn.

Kiến thức rút tiền bằng thẻ tín dụng