Biểu phí rút tiền thẻ tín dụng HSBC và những điều cần lưu ý

Vay theo sim Viettel ngân hàng HSBC thủ tục vay đơn giản

Phí rút tiền thẻ tín dụng HSBC luông được các khách hàng quan tâm. Vì thế bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ lãi suất và phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC cùng một số thông tin hữu ích khách dành cho khách hàng.

Hiện nay, HSBC đang phát hành 3 loại thẻ tín dụng Visa dành cho khách hàng là thẻ Visa chuẩn, thẻ Visa vàng và thẻ visa bạch kim. Với từng loại thẻ khác nhau mà sẽ có mức phí rút tiền thẻ tín dụng HSBC, phí thường niên cùng các lợi ích được hưởng khác nhau.

phí rút tiền thẻ tín dụng HSBC

Giải đáp phí rút tiền thẻ tín dụng HSBC

Ưu điểm khi sử dụng thẻ tín dụng HSBC:

  • Mua và thanh toán bằng thẻ visa HSBC tại Việt Nam và hơn 30 triệu điểm bán lẻ trên toàn thế giới có biểu tượng của visa
  • Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC tại máy ATM của ngân hàng hoặc của ngân hàng khác có biểu tượng Visa/Plus trên toàn thế giới
  • Hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Visa và HSBC như dịch vụ mua sắm, giải trí, du lịch,….

Các bước rút tiền từ thẻ tín dụng HSBC

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tuy không phải là giao dịch phổ biến vì sẽ phải chịu những khoản chi phí rất cao nhưng lãi rất hữu dụng trong những trường hợp cần thiết.

Các bước tiến hành rút tiền mặt từ thẻ tín dụng cũng tương tự như rút tiền mặt bằng thẻ ATM, cụ thể như sau:

  • Bước 1: Tiến hành đưa thẻ Credit Card vào máy ATM theo chiều mũi tên màu vàng
  • Bước 2: Chọn ngôn ngữ là Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt rồi nhập mã PIN
  • Bước 3: Chọn mục Rút tiền trên màn hình máy ATM, chọn số tiền mặc định hoặc nhập Số tiền cần rút rồi nhấn Enter/OK
  • Bước 4: Xác nhận lại một lần nữa bằng cách nhấn Enter/OK, nhận tiền trước và nhận lại thẻ sau đó. Lúc này trên màn hình máy ATM sẽ hiển thị thông báo giao dịch thành công.

Phí rút tiền thẻ tín dụng HSBC

phí rút tiền thẻ tín dụng HSBC

Mức phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC

Nếu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại máy ATM của HSBC tại Việt Nam, bạn hoàn toàn không bị thu phí. Tuy nhiên, phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC tại máy ATM của ngân hàng Techcombank hoặc máy ATM của mạng Visa/Plus sẽ là 5.000 VND/giao dịch.

Nếu rút tiền mặt từ thẻ credit card ở nước ngoài tại máy ATM của ngân hàng HSBC thì khoản phí bạn phải trả là 45.000 VND/giao dịch. Còn nếu rút ổ máy ATM của mạng Visa/Plus thì chi phí rút tiền mặt lúc này là 60.000 VND/giao dịch.

Một điều bạn cần phải lưu ý rằng ngoài phí ứng tiền mặt được trừ trực tiếp vào tài khoản ngay tại thời điểm phát sinh giao dịch, mỗi khoản tiền mặt tạm ứng trước sẽ bị tính lãi suất ngay tại thời điểm đó cho đến khi tất cả các khoản nợ được thanh toán hết.

Ví dụ cụ thể vào ngày 1 tháng 1, bạn dùng thẻ tín dụng HSBC để rút tiền mặt 10 triệu đồng từ máy ATM của ngân hàng HSBC. Lúc này, bạn sẽ không phải trả phí rút tiền mặt của ngân hàng nhưng lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng HSBC sẽ được tính bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 cho đến khi bạn thanh toán hết số tiền 10 triệu này.

Lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng HSBC

phí rút tiền thẻ tín dụng HSBC

Lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng HSBC

Lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng HSBC sẽ là khác nhau cho từng loại thẻ khác nhau, cụ thể như sau:

  • Thẻ Visa chuẩn: 31,2%/năm
  • Thẻ Visa vàng: 28%/năm
  • Thẻ Visa bạch kim: 27,8%/năm.

Tuy nhiên, lãi suất này chỉ được áp dụng khi bạn chưa thanh toán toàn bộ số tiền đã rút từ thẻ trước ngày đáo hạn mỗi tháng.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC tuy không phải là một giao dịch phổ biến nhưng lại rất hữu ích trong những trường hợp cần thiết. Vì thế khi sử dụng, bạn cần biết về lãi suất và phí rút tiền thẻ tín dụng HSBC để cân nhắc chi tiêu hợp lý nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *