Có Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không mất phí không?

Có Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không mất phí không?

Khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng đa phần là phải chịu mức phí khá cao. Vậy có cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không mất phí không? Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn mẹo rút tiền mặt từ thẻ tín dụng được miễn lãi mà ít người biết.

Có Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không mất phí không?

Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không mất phí không?

Như các bạn đã biết khi rút tiền thẻ tín dụng tại máy ATM là chúng ta đã phải trả lãi suất mà ngân hàng tính. Ngoài ra, bạn còn phải trả một mức phí 4% hoặc ít ra là 60.000 đồng/lần rút tiền. Hơn nữa nếu rút ngoài nhà băng thì mức phí còn có khả năng cao hơn. Nếu tất cả tiền nhỏ thì không sao. Nhưng nếu là số tiền hàng trăm, hàng tỷ đồng thì số tiền các bạn mất sẽ là rất lớn . ( Đối với tình trạng nếu rút 100 triệu sẽ mất 4 triệu tiền phí tổn ).

Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không mất phí tính lãi suất

Các bạn hãy làm theo từng bước thực hiện để có thể rút tiền từ thẻ mà không phải chịu lãi suất như rút tại ATM.

Bí quyết của cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không mất phí tính lãi suất rất đơn giản. Bạn chỉ cần đến các cửa hàng có gắn biểu trưng doanh nghiệp thẻ Visa, Master Card…là rút được.

Khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng đa phần là phải chịu mức phí khá cao. Vậy có cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không mất phí không? Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn mẹo rút tiền mặt từ thẻ tín dụng được miễn lãi mà ít người biết.   Có Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không mất phí không?  Như các bạn đã biết khi rút tiền thẻ tín dụng tại máy ATM là chúng ta đã phải trả lãi suất mà ngân hàng tính. Ngoài ra, bạn còn phải trả một mức phí 4% hoặc ít ra là 60.000 đồng/lần rút tiền. Hơn nữa nếu rút ngoài nhà băng thì mức phí còn có khả năng cao hơn. Nếu tất cả tiền nhỏ thì không sao. Nhưng nếu là số tiền hàng trăm, hàng tỷ đồng thì số tiền các bạn mất sẽ là rất lớn . ( Đối với tình trạng nếu rút 100 triệu sẽ mất 4 triệu tiền phí tổn ).  Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không mất phí tính lãi suất Các bạn hãy làm theo từng bước thực hiện để có thể rút tiền từ thẻ mà không phải chịu lãi suất như rút tại ATM.  Bí quyết của cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không mất phí tính lãi suất rất đơn giản. Bạn chỉ cần đến các cửa hàng có gắn biểu trưng doanh nghiệp thẻ Visa, Master Card…là rút được.  Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không mất phí tính lãi suất  Bình thường thì chủ thẻ có khả năng đến 1 vài tiệm vàng, nhưng thường chủ cửa hiệu có khả năng đề nghị mua vàng và Đòi hỏi trả mức phí tổn từ 3 đến 4 % nhưng lãi suất thì được hưởng 0% trong vòng 45-50 ngày.  Vậy nên mức tổn phí bạn chỉ phải trả 1,5% Trong khi lãi suất vẫn là 0% trong 45 – 50 ngày. Mức phí chỉ bằng 1/3 so với rút ở tiệm vàng hay cây ATM. Nhưng khi đó chúng ta được phục vụ tận nơi.  Nếu bạn vẫn còn phân vân về cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không mất phí, hãy liên hệ với Tín Dụng Hà Nội theo số  092.919.6686, các chuyên gia tài chính của chúng tôi sẽ tư vấn giúp cho bạn

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không mất phí tính lãi suất

Bình thường thì chủ thẻ có khả năng đến 1 vài tiệm vàng, nhưng thường chủ cửa hiệu có khả năng đề nghị mua vàng và Đòi hỏi trả mức phí tổn từ 3 đến 4 % nhưng lãi suất thì được hưởng 0% trong vòng 45-50 ngày.

Vậy nên mức tổn phí bạn chỉ phải trả 1,5% Trong khi lãi suất vẫn là 0% trong 45 – 50 ngày. Mức phí chỉ bằng 1/3 so với rút ở tiệm vàng hay cây ATM. Nhưng khi đó chúng ta được phục vụ tận nơi.

Nếu bạn vẫn còn phân vân về cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không mất phí, hãy liên hệ với Tín Dụng Hà Nội theo số  092.919.6686, các chuyên gia tài chính của chúng tôi sẽ tư vấn giúp cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *