Nợ xấu có được vay tiền bằng SIM Vinaphone không?

Vay tín chấp tiêu dùng theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ lãi suất thấp

Nhiều khách hàng có nhu cầu vay tiền qua sim VinaPhone nhưng gặp vấn đề nợ xấu thắc mắc hình thức vay tiền bằng SIM, nợ xấu có được vay qua SIM VinaPhone không? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho mình.

Nợ xấu có được vay tiền bằng SIM Vinaphone không?

Nợ xấu có được vay qua SIM VinaPhone không?

Trước sự “bùng nổ” của hình thức cho vay qua SIM VinaPhone điện thoại, lượng khách hàng tăng lên nhanh chóng. Trong số đó, không ít người đang gặp phải vấn đề về tài chính như nợ xấu, trả chậm hoặc đang nợ một số ngân hàng khác nhau. Họ tìm đến hình thức vay qua SIM VinaPhone như một cách “cứu cánh” trước những khó khăn hiện tại.

Nợ xấu là gì?

Trước khi trả lời cho câu hỏi nợ xấu có được vay qua SIM VinaPhone không? Chúng ta cùng tìm hiểu xem nợ xấu là gì? Liệu trường hợp bạn đang gặp phải có phải nợ xấu hay không nhé.

Nợ xấu có được vay tiền bằng SIM Vinaphone không?

Nợ xấu có được vay tiền bằng SIM Vinaphone không?

Phân loại các nhóm nợ:

Nhóm 1: Dư nợ tiêu chuẩn (các khoản nợ có khả năng thu hồi cả gốc lẫn lãi đúng thời hạn, Nếu quá hạn từ 1-10 ngày vẫn nằm trong nhóm đủ tiêu chuẩn nhưng sẽ bị phạt lãi quá hạn 150%

Nhóm 2: Dư nợ cần chú ý (là các khoản nợ quá hạn từ 10 – 90 ngày)

Nhóm 3: Dư nợ dưới tiêu chuẩn (các khoản nợ quá hạn từ 90 đến 180 ngày)

Nhóm 4: Dư nợ có nghi ngờ (các khoản nợ quá hạn từ 181 đến 360 ngày)

Nhóm 5: Dư nợ có khả năng mất vốn (các khoản nợ quá hạn trên 360 ngày)

Nợ xấu là những khoản nợ  nằm trong 3 nhóm là 3,4,5. Hay nói cách khác nợ xấu là các khoản nợ quá hạn trả lãi hoặc gốc trên 90 ngày mà khách hàng chưa tất toán với ngân hàng.

Có nợ xấu có được vay qua SIM VinaPhone không?

Trước câu hỏi “nợ xấu có được vay qua SIM VinaPhone không?” của bạn Minh Anh gửi về cho chúng tôi, chúng tôi xin được giải đáp thông tin cho bạn như sau:

Câu hỏi: Nợ xấu có được vay qua SIM VinaPhone không?

Giải đáp: Rất tiếc, với tất cả các khách hàng có nợ xấu sẽ không được vay vốn qua sim tại ngân hàng.

Hình thức vay tiền qua SIM cũng không khác so với các hình thức vay tín chấp khác về điều kiện, đó là không được có NỢ XẤU.

Hiện tại có một số ngân hàng hay tổ chức tài chính hỗ trợ cho khách hàng từng có lịch sử trả chậm vay như VP Bank, FE Credit … Tuy nhiên tùy vào từng trường hợp vì sao trả chậm, lý do trả chậm là gì và chứng minh ở tổ chức cho vay thì ngân hàng mới hỗ trợ cho bạn vay được.

Nếu bạn được xếp hạng từ nhóm thứ 3 đến thứ 5 trong phân loại nhóm nợ xấu phía trên thì các ngân hàng sẽ không tiếp tục cho vay tín dụng dưới bất kỳ hình thức nào.

Trên đây là thông tin giải thích cho các khách hàng có cùng câu hỏi nợ xấu có được vay qua SIM VinaPhone không. Hy vọng thông tin hữu ích với bạn. Nếu còn bằng cứ băn khoăn nào về hình thức vay tiền bằng sim Vinaphone liên hệ số 092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội để các chuyên gia tài chính tư vấn chi tiết.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *