Vay tiền bằng SIM Vinaphone có được tất toán trước hạn không?

Tư vấn vay tiêu dùng Nhanh & Lãi suất thấp nhất năm 2019

Bạn đang muốn biết vay tiền bằng SIM VinaPhone có được tất toán trước hạn không hay phải đợi tới khi hết hợp đồng mới được tất toán? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Vay tiền bằng SIM Vinaphone có được tất toán trước hạn không?

Giải đáp Vay tiền bằng SIM Vinaphone có được tất toán trước hạn không?

Vay tiền qua sim VinaPhone là một hình thức tín chấp tiêu dùng khá mới mẻ, chính vì thế nhiều vấn đề liên quan đến chương trình vay này khách hàng còn chưa nắm rõ. Trong bài viết trước chúng tôi đã phân tích vấn đề nợ xấu có được vay qua sim VinaPhone không. Bài viết này sẽ tiếp tục giải đáp Vay tiền bằng SIM Vinaphone có được tất toán trước hạn không?

Vay tiền bằng SIM Vinaphone có được tất toán trước hạn không?

Với hạn vay tối đa lên tới 36 tháng và tối thiểu 06 tháng tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng có nhu cầu sử dụng hết thời hạn vay nhất là khi họ đã đủ tiền để trả.

Hỏi: Vay tiền bằng SIM VinaPhone có được tất toán trước hạn không?
Đáp: Có được tất toán trước hạn

Vay tiền bằng SIM Vinaphone có được tất toán trước hạn không?

Vay tiền bằng SIM Vinaphone có được tất toán trước hạn không?

Thêm một điểm cộng nữa của hình thức vay tiền bằng sim VinaPhone đó là khách hàng được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào, chỉ cần sau 06 tháng. Như vậy có nghĩa là nếu bạn có khoản vay trong 12 tháng, tuy nhiên vay được 10 tháng hay 11 tháng mà bạn bạn muốn tất toán ngân hàng sẽ giải quyết cho bạn. Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động tất toán trước hạn cho khoản vay của mình khi không còn nhu câu nữa để tiết kiệm chi phí phát sinh, và có thể tiếp cận các khoản vay khác lớn hơn đáp ứng nhu cầu của bản thân, gia đình.

Đối với chương trình này khoản vay tối đa bạn có thể nhận được lên tới 70 triệu vì thế nếu bạn đang tham khảo thông tin chuẩn bị vay và chưa biết hồ sơ vay tiền bằng SIM VinaPhone gồm những gì có thể tham khảo thêm bài viết Hồ sơ vay tiền bằng SIM VinaPhone mà chúng tôi đã thực hiện gần đây.

Nếu còn đang băn khoăn vay ở ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào, chúng tôi có thể giới thiệu giúp bạn một số đơn vị đang triển khai hình thức này như: ngân hàng VP Bank, FE Credit, Home Credit, OCB …

Các bạn trước khi vay tiền qua sim VinaPhone cần lưu ý, với hình thức vay này các ngân hàng không chấp nhận khách hàng có nợ xấu, trường hợp từng có lịch sử trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay. Và một yếu tố hết sức quan trọng nữa là cần sở hữu sim VinaPhone đủ điều kiện vay.

Trên đây là những phân tích giúp bạn đọc có thắc mắc về Vay tiền bằng SIM VinaPhone có được tất toán trước hạn không. Hy vọng thông tin hữu ích với bạn. Nếu còn bằng cứ băn khoăn nào về hình thức vay tiền bằng sim Vinaphone liên hệ số 092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội để các chuyên gia tài chính tư vấn chi tiết.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *