[Tư vấn] Vay tiền bằng SIM Vinaphone có cần phải chứng minh thu nhập không?

Cho vay tiêu dùng NHANH - KHÔNG cần thế chấp tài sản

Đa phần các khách hàng khi có nhu cầu vay tiền qua SIM VinaPhone đều muốn biết vay qua SIM VinaPhone có phải chứng minh thu nhập không? Nếu bạn có cùng thắc mắc ở trên, chúng tôi sẽ thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc ngay qua bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

[Tư vấn] Vay tiền bằng SIM Vinaphone có cần phải chứng minh thu nhập không?

Vay qua SIM VinaPhone có phải chứng minh thu nhập?

Cũng giống với các hình thức vay tín chấp khác như vay theo bảng lương, vay tiền theo bảo hiểm … Thì hình thức cho vay tiền qua SIM VinaPhone cũng bao gồm những điều kiện nhất định. Không phải tất cả các sim đều được vay và 100% khách hàng đều được vay tiền tại các ngân hàng. Liệu khi vay tiền qua sim Vinaphonge có cần phải chứng minh thu nhập không thì cùng tìm hiểu ngay nhé!

Vay qua SIM VinaPhone có phải chứng minh thu nhập không?

Vào cuối năm 2017, ngân hàng VP Bank đã triển khai chương trình cho vay tiền qua SIM. Cùng tìm hiểu ngay điều kiện cho vay tiền qua sim VinaPhone:

  • Khách hàng sở hữu SIM VinaPhone đã kích hoạt và hoạt động 2 chiều (đủ điều kiện vay)
  • Khách hàng không có nợ xấu
  • Khách hàng từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

Như vậy trong điều kiện vay tiền qua SIM VinaPhone không hề nhắc đến việc phải chứng minh thu nhập. Đối với câu hỏi Vay qua SIM VinaPhone có phải chứng minh thu nhập không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

[Tư vấn] Vay tiền bằng SIM Vinaphone có cần phải chứng minh thu nhập không?

Vay qua SIM VinaPhone có phải chứng minh thu nhập?

HỎI: Vay qua SIM VinaPhone có phải chứng minh thu nhập không?
TRẢ LỜI: Vay qua SIM VinaPhone không phải chứng minh thu nhập

Đây là quả thật là một tin vui đối với những ai đang có ý định vay tiền qua SIM VinaPhone. Nhất là các bạn sinh viên còn đang đi học, chưa có thu nhập, trong khi cần đóng tiền học phí hoặc học thêm gấp mà gia đình chưa kịp chuẩn bị.

Như vậy bạn chỉ cần đáp ứng đủ những điều kiện phía trên chúng tôi đã liệt kê cùng với hồ sơ gồm: SIM VinaPhone đủ điều kiện vay, chứng minh thư, sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn (16 trang) là đã có cơ hội nhận được khoản vay tối đa lên đến 50 triệu đồng rồi.

Sau khi hồ sơ được duyệt bạn sẽ nhận được:

  • Khoản vay tối đa lên đến 50 triệu đồng
  • Thời gian vay từ 06 – 36 tháng
  • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào (sau 06 tháng)
  • Không đến nhà thẩm định
  • Lãi suất linh hoạt
  • Miễn phí thủ tục, hồ sơ

Trên đây là thông tin cơ bản giải đáp cho những ai còn đang thắc mắc Vay qua SIM VinaPhone có phải chứng minh thu nhập. Hy vọng thông tin hữu ích với bạn. Nếu còn bằng cứ băn khoăn nào về hình thức vay tiền bằng sim Vinaphone liên hệ số 092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội để các chuyên gia tài chính tư vấn chi tiết.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *