Vay tiền bằng SIM điện thoại Vinaphone có khó không?

Tư vấn vay tiêu dùng Nhanh & Lãi suất thấp nhất năm 2019

Nếu bạn đang tìm hiểu và băn khoăn không biết chương trình tín dụng tiêu dùng vay tiền bằng SIM điện thoại Vinaphone có khó không? cần những điều kiện như thế nào để có thể vay vốn. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời chính xác cho mình nhé!

Vay tiền bằng SIM điện thoại Vinaphone có khó không?

Giải đáp Vay tiền bằng SIM điện thoại Vinaphone có khó không?

Ở bài viết trước chúng tôi đã giúp bạn đọc tìm câu trả lời cho Vay tiền bằng SIM Vinaphone được tối đa bao nhiêu tháng và Hồ sơ vay tiền bằng SIM Vinaphone gồm những gì? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn đọc trả lời câu hỏi Vay tiền bằng SIM điện thoại Vinaphone có khó không?

Vay tiền bằng sim điện thoại VinaPhone có khó không?

Hỏi: Vay tiền bằng SIM điện thoại Viettel có khó không?
Đáp: Vay tiền bằng sim VinaPhone không khó!

Cụ thể điều kiện để vay theo sim VinaPhone gồm 05 tiêu chí như sau:

  • Khách hàng có sở hữu sim VinaPhone
  • Chứng minh thư
  • Sổ hộ khẩu
  • Khách hàng không được có nợ xấu
  • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

Như vậy bạn sẽ phải có sim VinaPhone (đã kích hoạt, đăng ký chính chủ và đang sử dụng) một CMT và sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn) và đặc biệt không được có nợ xấu tại bất cứ ngân hàng nào. Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay.

Trên đây là thông tin giải đáp cho câu hỏi “Vay tiền bằng SIM điện thoại Vinaphone có khó không” mà nhiều bạn đọc đang đặt ra hiện nay.

Hy vọng thông tin hữu ích với bạn. Nếu còn bằng cứ băn khoăn nào về hình thức vay tiền bằng sim Vinaphone liên hệ số 092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội để các chuyên gia tài chính tư vấn chi tiết

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *