Vay tín chấp lãi suất thấp có thực sự là dễ dàng

Vay tín chấp lãi suất thấp được rất nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn. Nắm bắt được như cầu đó nhiều ngân hàng đồng loạt giảm lãi suất cho vay – tiêu dùng cũng như lượng vốn đầu tư tăng lên.

Vay tín chấp lãi suất thấp liệu có dễ dàng

Vay tín chấp lãi suất thấp liệu có dễ dàng

1. Các hình thức vay tín chấp lãi suất thấp

Vay tín chấp lãi suất thấp là hình thức được nhiều ngân hàng đẩy mạnh và thúc đẩy phát triển đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn cho bạn, bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức vay tín chấp phù hợp với nhu cầu của mình:

+ Vay tín chấp theo thẻ tín dụng ngân hàng

+ Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện của hộ gia đình

+ Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

+ Vay tín chấp theo lương chuyển khoản, lương tiền mặt…

+ Vay kinh doanh, chủ đầu tư bằng giấy phép kinh doanh

Đặc biệt có những hình thức cho vay ưu đãi dành cho cán bộ nhân viên trong ngành ngân hàng, cán bộ nhà nước giáo viên hoặc công an…

Có nhiều hình thức vay tín chấp cho bạn lựa chọn

Có nhiều hình thức vay tín chấp lãi suất thấp cho bạn lựa chọn

2. Các ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp

Do nhu cầu cần vốn của các cá nhân tổ chức tăng cao các ngân hàng thúc đẩy hình thức cho vay tín chấp lãi suất thấp nhằm kích cầu tiêu dùng của người dân cũng như tạo nguồn vốn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đặc điểm của hình thức vay tín chấp khá đơn giản nhanh chóng, lại không tốn quá nhiều giấy tờ hồ sơ… Lượng vốn vay có thể lên tới gấp 20 lần thu nhập hàng tháng của mỗi người.

Một vấn đề đáng quan tâm hơn cả đó là ngân hàng nào cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất? Các danh sách ngân hàng cho vay tín chấp khá dài có thể lượng lãi suất chênh lệch nhưng cũng không đáng kể. Mỗi ngân hàng lại có những ưu đãi vay vốn tín chấp riêng của mình theo từng thời kỳ.

– Citi Bank có mức lãi suất 15%/ năm và mức vay tối đa lên tới hơn 500 triệu. Gói chính sách ưu đãi không cần phải hộ khẩu KT3.

– HSBC có mức lãi suất 19%/năm với mức vay gấp 9 lần thu nhập hàng tháng tối đa lên tới 250 triệu.

– VP Bank áp dụng mức lãi suất 20% /năm mức vay gấp 10 lần thu nhập tối đa 500 triệu

Xét mức lãi suất vay tín chấp có thể được so sánh chủ yếu dựa vào các yếu tố như: mức lãi suất có khác nhau giữa các ngân hàng phụ thuộc vào hồ sơ của bạn, tiếp tục liên quan đến nghề nghiệp của bạn, mức lương / thu nhập, lịch sử tín dụng, … và Công ty mà bạn làm việc tại đó mức lãi suất có thể phụ thuộc vào vị thể doanh nghiệp của bạn trên thương trường Việt Nam.

Vay tín chấp lãi suất thấp đơn giản nhanh chóng

Vay tín chấp lãi suất thấp trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hoặc muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội để sớm nhận được giải đáp từ các chuyên gia tài chính tại đây nhé!

Nguồn: tindunghanoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *