Hỗ trợ vay gấp 8 lần mức lương khi vay tín chấp theo lương

Vay tín chấp theo lương tiền mặt là 1 hình thức vay trả góp của Ngân hàng áp dụng cho đối tượng là những người đi làm hưởng lương và được trả lương bằng tiền mặt hàng tháng. Hãy cùng tìm hiểu về hình thức vay độc đáo mà vô cùng tiện lợi này nhé.

Hiện nay, rất nhiều người đi làm có thu nhập ổn định, tuy nhiên do chính sách của công ty nên họ không được trả lương qua tài khoản ngân hàng mà thường được trả lương bằng tiền mặt kèm theo bảng lương, giấy xác nhận lương… Điều này vô hình chung gây khó khăn cho khách hàng khi họ có nhu cầu cần đi vay vốn, qua nhiều ngân hàng nhưng không vay được vì thủ tục hồ sơ, xác nhận khó khăn.

Tuy nhiên giờ đây, bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó một cách dễ dàng. Thông qua hình thức vay tín chấp theo lương tiền mặt, một sản phẩm vay trả góp của ngân hàng, bạn sẽ được ngân hàng giải ngân nhanh chóng sau khi hoàn tất hồ sơ với những thủ tục vô cùng đơn giản.

vay-tin-chap-theo-luong-tien-mat

Tại sao nên vay tín chấp theo lương tiền mặt?

1. Tại sao nên vay tín chấp theo lương tiền mặt?

Nếu như suy nghĩ vay tín chấp như một hình thức “vay chợ đen” với lãi suất cắt cổ thì đó là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Đây là một hình thức vay chính thống được giải ngân bởi Ngân hàng, với những điều kiện và ưu đãi rất tốt cho người đi làm hưởng lương tiền mặt có thể tiếp cận được với sản phẩm vay độc đáo này. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật và là lý do tại sao bạn nên chọn vay tín chấp theo lương tiền mặt.

 • Vay vốn không cần tài sản thế chấp tài sản hay sự bảo lãnh của công ty
 • Làm việc tại công ty lớn – nhỏ, tư nhân hay nhà nước đều có thể vay vốn
 • Hỗ trợ khoản vay lên tới 8 lần mức lương bạn nhận hàng tháng
 • Thời gian vay vốn linh hoạt từ 06 đến 36 tháng
 • Hồ sơ xử lý trong 3 ngày là có kết quả và giải ngân trong 24 giờ sau đó
 • Thủ tục vay tín chấp theo lương tiền mặt đơn giản, khách hàng được tư vấn tận tình
 • Thông tin về khoản vay được ngân hàng bảo mật tuyệt đối
 • Lãi suất ưu đãi theo từng tháng. Lương càng cao lãi suất càng thấp

2.Điều kiện vay tín chấp theo lương tiền mặt

Điều kiện để có thể vay tín chấp theo lương tiền mặt

 • Người vay vốn từ 20 tuổi trở lên
 • Đi làm hưởng lương với mức lương từ 3 triệu/tháng
 • Đã làm việc được trên 3 tháng

3. Hồ sơ vay tín chấp theo lương tiền mặt

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về hình thức vay tín chấp theo lương tiền mặt, hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi để được giải đáp hoặc gọi điện theo số Hotline 092.919.6686 gặp Mr. Thuận để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi luôn sẵn sàng và sẽ trả lời bạn một cách sớm nhất có thể. Cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

11 thoughts on “Hỗ trợ vay gấp 8 lần mức lương khi vay tín chấp theo lương

  • admin says:

   Không bạn ạ. tindunghanoi hiện chỉ hỗ trợ tại Hà Nội, Thái Bình, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc. Bạn muốn vay tín chấp theo lương tiền mặt ở Sóc Trăng có thể tìm các đối tác khác ở trong Nam cũng rất nhiều bạn ạ. Chúc bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *