Ưu điểm nổi bật của hình thức vay tín chấp bằng giấy tờ xe

Bạn chưa xoay sở được nguồn vốn cho mình, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới phương pháp sử dụng tài sản để thế chấp ngân hàng. Tuy nhiên, một trong những hình thức cho vay thế chấp bằng giấy tờ xe thì vẫn còn nhiều người chưa rõ về phương pháp này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về hình thức vay vốn này.

Vay bằng giấy tờ xe là hình thức cho vay với nhiều ưu đãi1

Vay tín chấp bằng giấy tờ xe là hình thức cho vay với nhiều ưu đãi

Hình thức vay tín chấp bằng giấy tờ xe đã và đang được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng. Ưu điểm vượt trội của hình thức vay này chính là lý do dẫn tới sự lựa chọn đó:

Vay tín chấp bằng giấy tờ xe không cần phải có tài sản thế chấp

Nhiều người thường lầm tưởng rằng vay tín chấp bằng giấy tờ xe máy thì sẽ tương đương với hình thức cầm cố xe – tức là sẽ phải thế chấp xe hoặc đăng ký xe cho ngân hàng. Nhưng thực chất với vay tín chấp, bạn chỉ cần bản photo giấy tờ xe và xuất trình bản gốc để đối chiếu.

Không cần tài sản thế chấp – bạn chỉ cần có 1 chiếc xe máy hoặc ô tô (bất cứ hãng nào đều được – giá trị xe lớn hơn 15 triệu). Chứng minh thu nhập và một số giấy tờ theo quy định. Số tiền vay tùy thuộc vào giá trị của chiếc xe mà bạn đang sở hữu,  số tiền vay vốn từ 30 triệu trở lên với thời hạn lên tới 60 tháng (tùy theo quy định của mỗi ngân hàng.

Không cần tài sản thế chấp bạn vẫn có thể vay vốn dễ dàng1

Không cần tài sản thế chấp bạn vẫn có thể vay vốn dễ dàng

Thủ tục vay tín chấp bằng giấy đăng ký xe máy nhanh chóng dễ dàng

Vay tín chấp bằng giấy tờ xe là một trong những hình thức vay tín chấp mà hầu hết tất cả các ngân hàng đều đang triển khai tới khách hàng. Thủ tục hồ sơ bao gồm:

– Giấy tờ đăng ký xe máy hoặc ô tô ( với điều kiện xe vẫn còn đang sử dụng )

– Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân

– Bản photo sổ hộ khẩu cả quyển hoặc sổ tạm trú KT3

– 1 ảnh thẻ cỡ 3×4

Nếu bạn hoàn thành hồ sơ vay vốn đầy đủ ngân hàng sẽ giải ngân khoản vay chỉ sau khoảng từ 2 – 4 ngày. Vốn vay sẽ đến tay khách hàng nhanh chóng đầy đủ.

Mức lãi suất hấp dẫn

Hình thức cho vay tín chấp bằng giấy tờ xe có mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn tùy thuộc vào trị giá của chiếc xe. Với xe trên 25 triệu mức lãi suất là 27,5% , với xe dưới 25 triệu trên 15 triệu mức lãi suất là 3,2%. Hình thức trả nợ là trả góp tiền lãi và tiền vốn hàng tháng.

Vay tín chấp bằng giấy tờ xe bạn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi1

Vay tín chấp bằng giấy tờ xe bạn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tín chấp bằng giấy tờ xe bạn vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội – Các chuyên gia tài chính tại đây sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo nhất cũng như giúp bạn hoàn thành hồ sơ nhanh chóng.

Nguồn: tindunghanoi.com

2 thoughts on “Ưu điểm nổi bật của hình thức vay tín chấp bằng giấy tờ xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *