Danh sách những ngân hàng cho vay tín chấp theo lương với lãi suất thấp, cực thấp

Nhiều ngân hàng hiện nay đang áp dụng sản phẩm cho vay tín chấp theo lương lãi suất thấp. Vì vậy mà nhiều cá nhân sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận nguồn vốn vay của ngân hàng. Tuy nhiên, bạn đã biết ngân hàng nào cho vay theo lương với lãi xuất thấp chưa và mức áp dụng lãi xuất của từng ngân hàng như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé

1. Top ngân hàng cho vay tín chấp theo lương lãi suất thấp

ngan-hang-cho-vay-tin-chap-theo-luong-lai-suat-thap

Top ngân hàng cho vay tín chấp theo lương lãi suất thấp

Nếu bạn đang tìm một ngân hàng cho vay tín chấp theo lương lãi suất thấp thì Sacombank là 1 sự lựa chọn rất tốt. Sacombank cho vay tín chấp tiêu dùng với mức vay đến 14 lần thu nhập hàng tháng và tối đa là 500 triệu đồng. Lãi suất cho vay thấp nhất là 0,7% /tháng và tăng dần tùy vào lương hàng tháng bạn được nhận, thâm niên công tác và đơn vị đang công tác (chỉ các đơn vị được Sacombank chấp nhận).

Ngân hàng VIB cho vay tín chấp theo lương nhằm hỗ trợ tối đa mục đích vay tiêu dùng của khách hàng. Nếu bạn đang đi làm hưởng lương và đáp ứng được các điều kiện của VIB đưa ra thì hoàn toàn có thể đăng ký vay. Số tiền hỗ trợ vay tối đa lên tới 300 triệu đồng trong thời gian linh hoạt từ 6 – 36 tháng. Lãi suất cho vay khoảng 1,14% /tháng.

Maritime Bank mang đến sản phẩm vay tín chấp theo lương dành riêng cho cán bộ nhân viên đơn vị hành chính sự nghiệp với mức hỗ trợ vay lên tới 24 lần mức lương bình quân hàng tháng và tối đa 200 triệu đồng. Thời hạn vay tối đa trong vòng 60 tháng và trả góp từng tháng. Lãi suất cho vay vào khoảng 0,92% /tháng. Mức lương tối thiểu để được vay theo hình thức này đối với khu vực Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh là 3 triệu đồng / tháng. Các khu vực khác là 2 triệu đồng/ tháng.

Ngân hàng BIDV cũng không ngoại lệ khi hỗ trợ vay tín chấp theo lương với khoản vay có thể lên tới 15 lần thu nhập hàng tháng nhưng không quá 500 triệu đồng. Thời hạn cho vay linh hoạt lên đến 60 tháng (5 năm). Lãi suất cho vay thấp nhất từ 0,87%/ tháng và tăng dần tùy vào các yếu tố liên quan khác.

LienVietPostBank cho vay tín chấp theo lương với mức vay tối đa là 300 triệu đồng, thời hạn tối đa 36 tháng. Lãi suất cho vay vào khoảng 1,15 %/ tháng

2. Ngân hàng nào cho vay tín chấp theo lương lãi suất thấp nhất?

vay-tin-chap-theo-luong-lai-suat-thap-nhat-la-bao-nhieu

Vay tín chấp theo lương lãi suất thấp nhất là bao nhiêu?

Với các thông tin ở trên, bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một ngân hàng phù hợp nhất để vay tín chấp theo lương lãi suất thấp mà không cần thế chấp bất cứ một tài sản nào. Một số ngân hàng cũng có những ưu đãi riêng cho người có thu nhập cao làm tại công ty lớn, ưu đãi cho giáo viên khối hành chính sự nghiệp, bộ đội … Tuy vậy, các con số ở trên là mức lãi suất thấp nhất bạn có thể nhận được mà trên thực tế thì con số này thường cao hơn nhiều bởi đặc tính rủi ro của loại hình cho vay tín chấp.

Hiện nay, mức lãi suất vay tín chấp theo lương phổ biến nhất ở mức 1,66 %/ tháng là mức lãi suất có thể chấp nhận được. Chỉ cần điều kiện duy nhất là bạn đã hưởng lương 3 tháng gần nhất từ 3 triệu đồng trở lên là có thể làm thủ tục vay tín chấp theo lương. Sau khi qua vòng kiểm định hồ sơ, ngân hàng sẽ giải ngân chỉ sau 2-3 ngày làm việc.

Mọi thắc mắc liên quan tới vay tín chấp theo lương lãi suất thấp hay những thắc mắc về vay tín chấp khác chúng tôi rất vui lòng tư vấn giúp bạn nếu bạn để lại thông tin liên lạc, hoặc gọi tới Hotline 092.919.6686 để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi luôn sẵn sàng và sẽ cố gắng liên lạc lại với bạn một cách sớm nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *