Ngân hàng hỗ trợ vay lên tới 500 triệu khi vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản là một hình thức cho vay của ngân hàng đối với các cá nhân đang đi làm hưởng lương và lương được trả qua tài khoản ngân hàng. Đối với hình thức vay này, số tiền bạn được vay có thể lên tới 500 triệu đồng.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản đúng với tên gọi của nó, là một hình thức cho vay dựa theo sự tín nhiệm của khách hàng, và áp dụng cho các đối tượng khách hàng đang đi làm hưởng lương, được trả lương hàng tháng qua tài khoản ngân hàng. Sự tín nhiệm ở đây thể hiện ở việc khách hàng có thu nhập ổn định, không có nợ xấu ngân hàng, thông qua các đánh giá thêm về đơn vị công tác, thời gian công tác và mức thu nhập hàng tháng để quyết định số tiền được vay và lãi suất vay, thông thường từ 0,8 – 1,5%/tháng.

Khác với vay thế chấp, vay tín chấp theo lương chuyển khoản khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần tổ chức, công ty đứng ra bảo lãnh, thủ tục rất đơn giản và nhanh gọn.

vay-tin-chap-theo-luong-chuyen-khoan

Thủ tục nhanh gọn khi vay tín chấp theo lương chuyển khoản

1. Hình thức vay tín chấp theo lương chuyển khoản

 • Không cần thế chấp tài sản, không cần tổ chức, công ty đứng ra bảo lãnh
 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, giải ngân chỉ sau 3 – 5 ngày
 • Khoản vay tối thiểu là 10 triệu, tối đa lên tới 500 triệu
 • Lãi suất hấp dẫn từ 0,8 – 1,5%/tháng
 • Phương thức thanh toán dễ dàng. Khách hàng vay tín chấp theo lương chuyển khoản có thể đến trực tiếp ngân hàng trả tiền hàng tháng hoặc chuyển khoản vào tài khoản vay

2. Điều kiện vay tín chấp theo lương chuyển khoản

 • Khách hàng từ 21 tuổi trở lên đủ điều kiện tham gia vay tín chấp theo lương chuyển khoản
 • Đã công tác ở đơn vị từ 3 tháng trở lên
 • Hợp đồng lao động ít nhất 12 tháng
 • Lương chuyển khoản >= 3 triệu đồng

3. Hồ sơ vay tín chấp theo lương chuyển khoản

 1. 02 ảnh 3×4.
 2. Chứng minh nhân dân (Photo).
 3. Sổ hộ khẩu (Photo tất cả, bao gồm cả những trang chưa ghi chữ).
 4. Hợp đồng lao động (Photo): Nếu không có hoặc thất lạc thì dùng mẫu xác nhận công tác để thay thế. (Tải mẫu xác nhận công tác)
 5. Sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất (Photo).

Mọi thắc mắc liên quan tới vay tín chấp theo lương chuyển khoản khác, bạn có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi để được trả lời sớm nhất hoặc gọi điện trực tiếp tới Hotline 092.919.6686 gặp Mr. Thuận để được tư vấn trực tiếp. Cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Nguồn: https://tindunghanoi.com/

4 thoughts on “Ngân hàng hỗ trợ vay lên tới 500 triệu khi vay tín chấp theo lương chuyển khoản

 1. Đào Lực says:

  Chào bạn. Mình đang làm ở cty nước ngoài, lương chuyển khoản khoảng 12tr/tháng. Mình muốn vay tín chấp theo lương chuyển khoản thì trường hợp của mình vay được bao nhiêu. Bao lâu thì được giải ngân?

  • ngo thuan says:

   Chào bạn. Với mức lương của bạn thì bạn được vay tối đa 12 lần thu nhập (144tr), thời gian xét duyệt hồ sơ từ 2-3 ngày. Bạn có thể gọi Trực tiếp 0963.146.473 để được tư vấn rõ hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *