Vay tiền bằng SIM điện thoại Viettel có khó không? | Giải đáp

Vay theo Sim là gì? Thủ tục và điều kiện vay tiền theo sim

Bạn đang băn khoăn không biết chương trình cho vay tín chấp bằng sim điện thoại Viettel có khó không, điều kiện để vay tiền qua sim như thế nào? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết về hình thức cho vay tín chấp này nhé!

Vay tiền bằng SIM điện thoại Viettel có khó không? | Giải đáp

Giải đáp vay tiền bằng SIM điện thoại Viettel có khó không?

Vay tiềng bằng Sim Viettel là gì?

Vay tiền theo sim viettel là hình thức vay tiền mặt trả góp không cần phải chứng minh thu nhập hoặc không cần người bảo lãnh để đi vay. Chỉ cần bạn là chủ sở hữu thuê bao viettel là có thể được vay vốn để phục vụ các mục đích tiêu dùng, mua sắm…

Khi bạn vay tín chấp bằng sim viettel bạn sẽ nhận được khoản tiền vay nhanh chóng trong vòng 12 giờ và ngân hàng cũng không cần đến nhà bạn để thẩm định địa chỉ.

Vay tiền bằng SIM điện thoại Viettel có khó không?

Bạn đang muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi vay tiền bằng SIM điện thoại Viettel có khó không? Theo như ý kiến đánh giá của các chuyên gia tài chính thì vay tiền bằng sim Viettel không hề khó. Chỉ cần bạn có đủ các điều kiện dưới đây là có thể vay tín chấp qua sim:

  • Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel
  • Chứng minh thư
  • Sổ hộ khẩu
  • Khách hàng không được có nợ xấu
  • Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

Như vậy bạn sẽ phải có SIM Viettel (đã kích hoạt, đăng ký chính chủ và đang sử dụng) một CMT và sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn) và đặc biệt không được có nợ xấu tại bất cứ ngân hàng nào. Trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay.

Trên đây là thông tin giải đáp cho câu hỏi “Vay tiền bằng SIM điện thoại Viettel có khó không” mà nhiều bạn đọc đang đặt ra hiện nay. Ngoài ra, nếu đang băn khoăn không biết hồ sơ vay gồm những gì hãy liên hệ ngay số 092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội để các chuyên gia tài chính tư vấn chi tiết.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *