Bao nhiêu tuổi mới được vay tiền bằng SIM Viettel? { Giải đáp}

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất năm 2019?

Khi có nhu cầu vay tiền bằng sim Viettel thì sẽ quan tâm bao nhiêu tuổi mới được vay tiền bằng sim Viettel. Đây là điều mà được rất nhiều người quan tâm. Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết độ tuổi vay tiền bằng sim và thủ tục vay tiền qua sim thông qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Bao nhiêu tuổi mới được vay tiền bằng SIM Viettel? { Giải đáp}

Giải đáp bao nhiêu tuổi mới được vay tiền bằng SIM Viettel

Các ngân hàng đang triển khai chương trình cho vay tiền bằng SIM Viettel và đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ các khách hàng. Thủ tục đơn giản và điều kiện vay cũng dễ dàng hơn các hình thức cho vay tín chấp khác.

Bao nhiêu tuổi mới được vay tiền bằng SIM Viettel?

Do tính chất đặc thù riêng mà độ tuổi là một điều kiện có thể nói hết sức khắt khe trong quy định vay tại các ngân hàng. Trong trường hợp từng có nợ xấu hay nợ chú ý khách hàng vẫn có thể được tạo điều kiện vay. Riêng với câu hỏi bao nhiêu tuổi mới được vay tiền bằng SIM Viettel chúng tôi xin được trả lời như sau:

HỎI: Bao nhiêu tuổi mới được vay tiền bằng SIM Viettel
TRẢ LỜI: Là công dân Việt Nam từ 20 đến 60 tuổi

Nhiều khách hàng thắc mắc là tại sao không phải là từ 18 tuổi. Có thể nói đây là độ tuổi đã đủ năng lực hành vi dân sự. Bạn đọc có thể hiểu cụ thể là 20 tuổi mới là độ tuổi đủ nhận thức về việc làm của mình. Và đủ điều kiện chịu trách nhiệm trước pháp luật khi có vấn đề xảy ra.

Đây là độ tuổi được hầu hết các ngân hàng, tổ chức tài chính như VP Bank, OCB, FE Credit quy định trong các gói vay của mình. Mặt khác, khách hàng trong độ tuổi từ 20 đến 60 thường đã đi làm. Đủ điều kiện thanh toán khoản vay. Với một hình thức vay tín chấp không thế chấp bất kì tài sản nào thì khả năng thanh toán khoản vay rất quan trọng.

Điều kiện vay tiền qua sim Viettel

Bao nhiêu tuổi mới được vay tiền bằng SIM Viettel? { Giải đáp}

Giải đáp bao nhiêu tuổi mới được vay tiền bằng SIM Viettel

Chúng tôi đã trả lời câu hỏi bao nhiêu tuổi mới được vay tiền bằng SIM Viettel rồi. Khi bạn có nhu cầu vay tiền qua sim thì bạn phải có đầy đủ các điều kiện dưới đây:

  1. Đủ tuổi vay (từ 20 đến 60 tuổi)
  2. Sở hữu SIM Viettel đủ điều kiện vay (nhận được tin nhắn mời và xác nhận khoản vay)
  3. Không có nợ xấu

Hồ sơ vay tiền qua sim điện thoại

Sau khi đáp ứng đầy đủ những điều kiện kể trên, khách hàng chuẩn bị một số giấy tờ sau:

  1. Chứng minh thư (chụp rõ nét trong 15 năm trở lại)
  2. Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn (16 trang gồm cả trang bìa và những trang chưa ghi chữ)
  3. SIM Viettel đang hoạt động 2 chiều

Bài viết trên đã trả lời chi tiết cho câu hỏi bao nhiêu tuổi mới được vay tiền bằng SIM Viettel và thủ tục, điều kiện vay tiền bằng sim. Ngoài ra, nếu bạn muốn tư vấn kỹ hơn về hình thức cho vay tiền bằng sim Viettel liên hệ ngay số 092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội để các chuyên gia tài chính tư vấn chi tiết.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *