{Giải đáp} Vay tiền bằng SIM Viettel có được tất toán trước hạn không

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất năm 2019?

Bạn đang phân vân không biết vay tiền bằng SIM Viettel có được tất toán trước hạn không hay phải đợi tới khi hết hợp đồng mới được tất toán? Bài viết viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp được câu hỏi này, cùng tham khảo ngay dưới đây nhé!

{Giải đáp} Vay tiền bằng SIM Viettel có được tất toán trước hạn không

Giải đáp vay tiền bằng SIM Viettel có được tất toán trước hạn không?

Vay tiền bằng SIM Viettel là hình thức vay mới được một số tổ chức tín dụng bổ sung triển khai chính vì thế những câu hỏi xoay quanh nó khá nhiều. Bài viết trước chúng tôi đã giải đáp thắc mắc câu hỏi Vay tiền bằng SIM Viettel được tối đa bao nhiêu rồi, vậy khi vay tiền bằng SIM Viettel có được tất toán trước hạn không?

Vay tiền bằng SIM Viettel có được tất toán trước hạn không?

Với hạn vay tối đa lên tới 36 tháng và tối thiểu 06 tháng tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng có nhu cầu sử dụng hết thời hạn vay nhất là khi họ đã đủ tiền để trả.

Hỏi: Vay tiền bằng SIM Viettel có được tất toán trước hạn không?
Đáp: Khách hàng hoàn toàn có thể tất toán trước thời hạn.

Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động tất toán trước hạn cho khoản vay của mình khi không còn nhu câu nữa để tiết kiệm chi phí phát sinh, và có thể tiếp cận các khoản vay khác lớn hơn đáp ứng nhu cầu của bản thân, gia đình.

Mẹo nhỏ giúp hồ sơ vay tiền bằng sim Viettel được giải ngân nhanh

{Giải đáp} Vay tiền bằng SIM Viettel có được tất toán trước hạn không

Giải đáp vay tiền bằng SIM Viettel có được tất toán trước hạn không?

Để dễ được giải ngân theo hình thức vay tiền theo SIM điện thoại Viettel bạn nên sử dụng SIM đã dùng được từ 2 năm trở nên, tốt nhất là 5 năm (vì càng lâu càng uy tín cho thấy bạn sẽ sử dụng số đó cho công việc và cá nhân của mình sau này).

– Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ): Sổ hộ khẩu phô tô cả trang bìa (mọi trang) kể cả chúng còn trắng tinh chưa viết gì.

Sau khi nhận được hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel như trên bạn chờ trong bộ phận hỗ trợ giải ngân của ngân hàng liên hệ, thời gian giải ngân trong vòng 24h làm việc với khoản vay tối đa lên đến 70 triệu đồng, thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng và được tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.

Trên đây là chúng tôi đã giải đáp cho các bạn về vay tiền bằng SIM Viettel có được tất toán trước hạn không . Nếu còn bằng cứ băn khoăn nào về hình thức vay tiền bằng sim Viettel liên hệ số 092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội để các chuyên gia tài chính tư vấn chi tiết.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *