{Giải đáp} Vay tiền bằng SIM Viettel được tối đa bao nhiêu tháng?

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Những lợi ích của đáo hạn thẻ tín dụng
Câu hỏi:

Chào Chuyên mục tư vấn của tindunghanoi.com!

Tôi đang có nhu cầu muốn vay vốn qua sim Viettel, nhưng chưa rõ với hình thức cho vay tiền bằng SIM Viettel được tối đa bao nhiêu tháng? Mong chuyên gia sớm tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn ( Hoanganh@gmail.com)

Trả lời:
Chào bạn Hoàng Anh!
Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi tư vấn về dịch vụ cho vay tiền bằng SIM Viettel được tối đa bao nhiêu tháng? Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp giúp cho bạn như sau:

Vay tiền bằng SIM Viettel được tối đa bao nhiêu tháng?

{Giải đáp} Vay tiền bằng SIM Viettel được tối đa bao nhiêu tháng?

Giải đáp Vay tiền bằng SIM Viettel được tối đa bao nhiêu tháng

Bạn đang có nhu cầu vay bằng sim Viettel và thắc mắc với hình thức cho vay tiền bằng SIM Viettel được tối đa bao nhiêu tháng? Tôi xin tư vấn ngay đây.
Theo quy định của chương trình vay tiền qua SIM Viettel của các ngân hàng mà chúng tôi cập nhật mới nhất vừa qua thì thời hạn tối đa được tính là 36 tháng.
Như vậy nếu bạn đang có nhu cầu vốn theo hình thức vay tín chấp qua SIM Viettel có thể lên kế hoạch cho những dự định của mỉnh. Thời hạn 36 tháng khá dài cho một hợp đồng tín chấp.
{Giải đáp} Vay tiền bằng SIM Viettel được tối đa bao nhiêu tháng?
Vay tiền bằng SIM Viettel được tối đa bao nhiêu tháng?
Số tiền hỗ trợ vay theo chương trình này lên đến 70 triệu đồng, thời gian vay linh động từ 6 cho tới 36 tháng và đặc biệt khi có tiền bạn có thể tất toán khoản vay bất cứ lúc nào mà không cần phải bận tâm còn hạn có được tất toán hay không.
Trên đây là thông tin giải đáp cho bạn Hoàng Anh câu hỏi “Vay tiền bằng SIM Viettel được tối đa bao nhiêu tháng?” cũng đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Nếu có bất cứ câu hỏi khác về dịch vụ cho vay tiền qua sim hãy liên hệ số 092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội để các chuyên gia tài chính tư vấn chi tiết.
Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *