Hồ sơ vay tiền bằng sim Viettel chuẩn nhất mới cập năm 2018

Vay theo Sim là gì? Thủ tục và điều kiện vay tiền theo sim

Bạn đang muốn vay tiền qua sim Viettel mà không biết hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel cần chuẩn bị những gì? Nó có giống như các hình thức cho vay tín chấp khác hay không? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để biết đầy đủ thông tin chi tiết nhất.

Hồ sơ vay tiền bằng sim Viettel chuẩn nhất mới cập năm 2018

Hồ sơ vay tiền bằng sim Viettel đầy đủ nhất

Cùng với những điều kiện vay thì hồ sơ vay tiền bằng sim Viettel là một trong những điều mà người tiêu dùng có nhu cầu vay vốn thắc mắc nhất. .

Hồ sơ vay tiền bằng sim Viettel

Nhằm đáp ứng nhu cầu vốn của người tiêu dùng các ngân hàng đều cố gắng tối ưu các thủ tục và hồ sơ vay. Hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel khá đơn giản, chúng gồm:

  • Chứng minh nhân dân (CMT)
  • SIM Viettel chính chủ, đã kích hoạt và đang sử dụng
  • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ)

Cả 3 điều kiện nêu trên có thể đáp ứng toàn bộ người tiêu dùng có nhu cầu vay tiền qua SIM Viettel, tuy nhiên cũng cần lưu ý:

– Chứng minh nhân dân (CMT): cần rõ nét, cấp mới trong vòng 15 năm trở lại đây

– SIM Viettel chính chủ, đã kích hoạt và đang sử dụng: đây là điều kiện mà khối Vay tiêu dùng tín chấp Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng không đề cập tới tuy nhiên theo tư duy và kinh nghiệm làm thủ tục, hồ sơ vay chúng tôi đưa ra để bạn đọc lưu tâm.

Mẹo nhỏ giúp hồ sơ vay tiền bằng sim Viettel được giải ngân nhanh

Hồ sơ vay tiền bằng sim Viettel chuẩn nhất mới cập năm 2018

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay tiền bằng sim Viettel để được giải ngân nhanh

Để dễ được giải ngân theo hình thức vay tiền theo SIM điện thoại Viettel bạn nên sử dụng SIM đã dùng được từ 2 năm trở nên, tốt nhất là 5 năm (vì càng lâu càng uy tín cho thấy bạn sẽ sử dụng số đó cho công việc và cá nhân của mình sau này).

– Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ): Sổ hộ khẩu phô tô cả trang bìa (mọi trang) kể cả chúng còn trắng tinh chưa viết gì.

Sau khi nhận được hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel như trên bạn chờ trong bộ phận hỗ trợ giải ngân của ngân hàng liên hệ, thời gian giải ngân trong vòng 24h làm việc với khoản vay tối đa lên đến 70 triệu đồng, thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng và được tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.

Trên đây là một số thủ tục, hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel của tại Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)  mà bạn đọc cần phải nắm rõ. Nếu còn bằng cứ băn khoăn nào về hình thức vay tiền bằng sim Viettel liên hệ số 092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội để các chuyên gia tài chính tư vấn chi tiết.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *