Vay qua SIM VinaPhone bao lâu thì giải ngân? Cần điều kiện gì?

Chuyển tiền qua thẻ ngân hàng không tốn phí

Bạn đang cần một khoản vốn gấp mà chưa rõ hồ sơ vay qua Sim VinaPhone bao lâu thì giải ngân? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ thông tin cụ thể nhất khi nào bạn sẽ nhận được tiền sau khi nộp hồ sơ và điều kiện để vay tiền qua sim VinaPhone là gì.

Vay qua SIM VinaPhone bao lâu thì giải ngân? Cần điều kiện gì?

Hồ sơ vay qua Sim VinaPhone bao lâu thì giải ngân?

Vay qua Sim VinaPhone là một trong những hình thức vay tín chấp tiêu dùng. Hình thức vay này sẽ phụ thuộc vào điểm tín dụng trên Sim VinaPhone để quyết định khoản vay. Hiện nay, có rất nhiều khách hàng quan tâm đến vay tiền qua Sim VinaPhone bởi thủ tục, hồ sơ đơn giản và thời gian giải ngân hết sức nhanh chóng.

Vay qua SIM VinaPhone bao lâu thì giải ngân?

Được triển khai lần đầu tiên bởi ngân hàng VP Bank. Đến nay, vay tiền qua Sim VinaPhone đã phát triển rộng rãi trên hệ thống của nhiều ngân hàng. Với câu hỏi nộp hồ sơ vay qua Sim VinaPhone bao lâu thì giải ngân? Chúng tôi xin giải thích như sau:

Theo quy trình chung của vay tín chấp nói chung và vay qua Sim VinaPhone nói riêng. Sau khi nộp hồ sơ vay ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định thông tin khách hàng. Qúa trình thẩm định sẽ diễn ra trên từng yếu tố.

1. Thẩm định hồ sơ

Trước tiên là thẩm định Sim VinaPhone khách hàng sử dụng làm hồ sơ vay có đủ điều kiện vay hay không. Thông thường, những Sim VinaPhone đủ điều kiện vay sẽ nhận được tin nhắn mời và xác nhận khoản vay. Một số Sim VinaPhone khác không nhận được tin nhắn những vẫn có thể có cơ hội vay. Bạn đọc có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết check Sim VinaPhone vay tiền để kiểm tra và xác nhận mời vay (nếu đủ điều kiện)

Vay qua SIM VinaPhone bao lâu thì giải ngân? Cần điều kiện gì?

Nộp hồ sơ vay qua Sim VinaPhone bao lâu thì giải ngân

Tiếp theo, nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra trên hệ thống thống kê nợ xấu. Khách hàng chỉ được vay khi không có nợ xấu. Với những trường hợp trả chậm, tùy vào lý do, thời gian trả chậm mà quyết định hồ sơ có được vay hay không.

Cuối cùng là kiểm tra các thông tin khác khách hàng cung cấp có đúng không? Ngân hàng sẽ hỏi một số vấn đề khác liên quan đến khoản vay.

2. Duyệt vay

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, toàn bộ quá trình thẩm định này sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày. Một số ngân hàng với đội ngũ thẩm định chuyên nghiệp, quá trình có thể ngắn hơn. Tuy nhiên, ít nhất 1 – 2 ngày hồ sơ vay mới được duyệt.

Vậy nộp hồ sơ vay qua Sim VinaPhone bao lâu thì giải ngân? Trước khi hồ sơ vay được duyệt, ít nhất sẽ mất 1 – 2 ngày thẩm định hồ sơ. Sau khi duyệt nhanh nhất là 12h, chậm nhất là 24 giờ khách hàng sẽ nhận được khoản vay.

Như vậy tổng thời gian kể từ khi nộp hồ sơ đế khi giải ngân, ít nhất khách hàng sẽ mất khoảng 48h mới có thể nhận được khoản vay. Sau đó, bạn có thể nhận khoản vay trực tiếp tại hệ thống của các ngân hàng hoặc nhận qua thẻ tín dụng.

Điều kiện vay tiền qua sim VinaPhone

Điều kiện vay hết sức đơn giản chỉ cần khách hàng tuổi từ 20 – 60, không có nợ xấu, từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay. Lãi suất giao động linh hoạt từ 1,5% – 5%. Có thể nói, rất ít chương trình vay hỗ trợ khách hàng tối đa về thủ tục và điều kiện như vay tiền bằng SIM, mọi giấy tờ và thời gian đều nhanh chóng tối đa.

Trên đây là một số thông tin giải đáp cho những ai quan tâm đến vấn đề vay qua SIM VinaPhone bao lâu thì giải ngân. Nếu còn bằng cứ băn khoăn nào về hình thức vay tiền bằng sim Vinaphone liên hệ số 092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội để các chuyên gia tài chính tư vấn chi tiết.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *