Những đối tượng được vay tiền bằng SIM VinaPhone tại ngân hàng

Số tiền thanh toán tối thiểu thẻ tín dụng tại các ngân hàng

Đối với mỗi hình thức cho vay tín chấp đều có một nhóm đối tượng cho vay cụ thế và vay tiền bằng sim VinaPhone cũng không ngoại lệ. Bạn có nằm trong nhóm đối tượng được vay tiền bằng Sim VinaPhone hay không? Cần những điều kiện gì để được vay tiền qua Sim VinaPhone? Mời các bạn tham thảo thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Những đối tượng được vay tiền bằng SIM VinaPhone tại ngân hàng

Đối tượng được vay tiền bằng Sim VinaPhone

Vay tiền bằng Sim VinaPhone đã và đang trở thành một hình thức vay được đông đảo khách hàng lựa chọn. Sự đơn giản trong điều kiện, thủ tục vay và thời gian giải ngân nhanh chóng đã thực sự đưa hình thức vay tiền đầy mới mẻ này lên đỉnh cao, tạo ra thêm sự lựa chọn cho khách hàng trong thị trường tín chấp sôi động.

Những đối tượng được vay tiền bằng sim VinaPhone

Giống như nhiều hình thức vay tiền khách như: vay theo bảng lương, bảo hiểm, hóa đơn tiền điện … vay tiền bằng Sim VinaPhone cũng bao gồm những điều kiện cụ thể. Một trong số đó là đối tượng được vay tiền bằng Sim VinaPhone đang có phần lớn những người có ý định vay tín chấp quan tâm.

Đối tượng được vay tiền bằng Sim VinaPhone bao gồm những người đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
  • Khách hàng không có nợ xấu, trường hợp trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay.
  • Khách hàng sở hữu Sim VinaPhone đủ điều kiện vay (có tin nhắn mời vay và xác nhận khoản vay).

Như vậy, chỉ cần đáp ứng đầy đủ 3 điều kiện trên là bạn đã có cơ hội vay tiền bằng Sim VinaPhone. Đặc biệt khách hàng không cần sở hữu Sim VinaPhone chính chủ vì thế khi SIM không đủ điều kiện vay bạn có thể mượn từ người thân, bạn bè hoặc tìm mua SIM đủ điều kiện.

Mẹo nhỏ để duyệt hồ sơ vay tiền qua sim VinaPhone nhanh

Những đối tượng được vay tiền bằng SIM VinaPhone tại ngân hàng

Giải đáp đối tượng được vay tiền bằng Sim VinaPhone

Để sớm được duyệt khoản vay cũng như nhận những ưu đãi về lãi suất bạn nên sử dụng SIM có tuổi thọ từ 2 đến 5 năm (tốt nhất là 5 năm). Số càng đẹp lãi suất càng ưu đãi, ngoài ra số SIM sử dụng cho công việc kinh doanh, công ty … sẽ uy tín hơn.

Đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên, bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư nhân dân (CMT chụp rõ nét trong vòng 15 năm trở lại). Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn (16 trang gồm cả trang bìa và những trang chưa ghi chữ) để hoàn thiện hồ sơ.

Hồ sơ sau khi được duyệt bạn sẽ nhận được:

  • Khoản vay tối đa lên đến 50 triệu đồng
  • Thời gian giải ngân từ 12 – 24h kể từ khi hồ sơ được duyệt
  • Thời hạn vay linh động từ 06 đến 36 tháng
  • Không đến nhà thẩm định
  • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào
  • Miễn phí thủ tục và hồ sơ

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp cho những ai còn thắc mắc về đối tượng được vay tiền bằng Sim VinaPhone. Nếu còn bằng cứ băn khoăn nào về hình thức vay tiền bằng sim Vinaphone liên hệ số 092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội để các chuyên gia tài chính tư vấn chi tiết.

Trân Trọng!

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *