Giải đáp – Vay tiền theo SIM VinaPhone có mất phí không?

Tư vấn vay tiêu dùng Nhanh & Lãi suất thấp nhất năm 2019

Vay tiền theo Sim VinaPhone có mất phí không? Là câu hỏi rất nhiều mà khách hàng đang quan tâm. Trước khi thực hiện một khoản vay, chắc hẳn ai cũng quan tâm đến điều kiện, lãi suất cũng như lệ phí vay. Vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc trên, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Giải đáp - Vay tiền theo SIM VinaPhone có mất phí không?

Vay tiền theo Sim VinaPhone có mất phí không?

Vay tiền bằng Sim VinaPhone vốn không còn là khái niệm xa lạ đối với khách hàng vay tín chấp tiêu dùng. Hàng loạt các ngân hàng, tổ chức tín dụng đã đón đầu xu thế khi cùng lúc áp dụng cho vay qua Sim VinaPhone như: Home Credit, FE Credit, VP Bank, OCB … Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được hết hết thông tin về hình thức vay này.

Vay tiền theo Sim VinaPhone có mất phí không?

Nếu lãi suất là ưu tiên cân nhắc hàng đầu trước khi thực hiện khoản vay, thì phí vay cũng cần cân nhắc không kém. Đối với câu hỏi vay tiền theo Sim VinaPhone có mất phí không? Chúng tôi trả lời bạn đọc như sau:

Câu hỏi: Vay tiền theo Sim VinaPhone có mất phí không?
Giải đáp: Vay tiền theo Sim VinaPhone hoàn toàn không phải mất thêm khoản phí dịch vụ nào khác so với các hình thức vay khác.

Như vậy, bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm rằng vay tiền theo Sim VinaPhone không hề mất phí.

Hồ sơ vay tiền qua sim VinaPhone

Giải đáp - Vay tiền theo SIM VinaPhone có mất phí không?

Giải đáp Vay tiền theo Sim VinaPhone có mất phí không?

Hồ sơ vay tiền bằng Sim VinaPhone gồm có:

  • Chứng minh thư nhân dân (CMT chụp rõ nét trong vòng 15 năm trở lại)
  • Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn (16 trang gồm cả trang bìa và những trang chưa ghi chữ)
  • Sim VinaPhone Viettel hoặc Mobifone đã kích hoạt và đang hoạt động 2 chiều

Cho vay qua Sim VinaPhone điện thoại, ngân hàng sẽ không tính bất kì khoản phí dịch vụ nào, hồ sơ và thủ tục cũng sẽ được miễn phí. Toàn bộ chi phí bạn phải trả cho khoản vay bao gồm GỐC + LÃI SUẤT thỏa thuận trong hồ sơ với ngân hàng.

Điều kiện vay tiền qua sim VinaPhone

Vay tiền theo Sim VinaPhone có mất phí không đã không còn là vấn đề bận tâm của khách hàng. Bạn chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Khách hàng không có nợ xấu
  • Khách hàng từ trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay
  • Khách hàng sở hữu Sim VinaPhone Viettel hoặc Mobifone không cần chính chủ, đủ điều kiện vay (Bạn có thể tham khảo bài viết check Sim VinaPhone vay tiền của chúng tôi để kiểm tra Sim VinaPhone có đủ điều kiện vay hay không)

Trên đây là bài viết trả lời câu hỏi của bạn đọc vay tiền theo Sim VinaPhone có mất phí không? Nếu còn bằng cứ băn khoăn nào về hình thức vay tiền bằng sim Vinaphone liên hệ số 092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội để các chuyên gia tài chính tư vấn chi tiết.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *