Đang nợ FE Credit có vay tiền mặt qua Sim VinaPhone được không?

Vay theo sim của VPBank: Thủ tục, hồ sơ và điều kiện vay vốn

Bạn muốn vay tiền qua sim VinaPhone nhưng lại đang có khoản nợ tại FE nhưng chưa tất toán xong. Điều mà bạn quan tâm đó là Đang nợ FE Credit có vay tiền mặt qua Sim VinaPhone được không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Đang nợ FE Credit có vay tiền mặt qua Sim VinaPhone được không?

Đang nợ FE Credit có vay tiền mặt qua Sim VinaPhone được không?

Như các bạn đã biết FE Credit là công ty thành viên trực thuộc ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank). Đối với chương trình vay tiền mặt qua Sim VinaPhone hiện đang được phía VP Bank áp dụng triển khai có quy định mỗi khách hàng chỉ được có 1 khoản vay tiền mặt tiêu dùng duy nhất tại cùng một thời điểm trong hệ thống của họ.

Hỏi: Đang nợ FE Credit có vay tiền mặt qua Sim VinaPhone được không?
Trả lời: Không thể vay thêm

Như vậy bạn cần tất toán khoản vay tại FE trước sau đó hãy đăng ký vay tiền bằng Sim VinaPhone tại VP Bank bạn nhé.

Để vay được tiền bằng hình thức vay tín chấp bằng sim thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ vay tiền bằng sim Vinaphone. Đây là điều tất yếu mà bất cứ hình thức cho vay tín chấp nào cũng cần.

Hồ sơ vay tiền bằng sim Vinaphone cần những gì?

Đang nợ FE Credit có vay tiền mặt qua Sim VinaPhone được không?

Hồ sơ vay tiền qua sim Mobifone

Nhằm đáp ứng nhu cầu vốn của người tiêu dùng các ngân hàng đều cố gắng tối ưu các thủ tục và hồ sơ vay tiền qua sim. Hồ sơ vay tiền bằng SIM Vinaphone khá đơn giản, chúng gồm:

  1. Chứng minh nhân dân (CMT).
  2. SIM Vinaphone chính chủ, đã kích hoạt và đang sử dụng.
  3. Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ)

Cả 3 điều kiện nêu trên có thể đáp ứng toàn bộ người tiêu dùng có nhu cầu vay tiền qua SIM Vinaphone, tuy nhiên cũng cần lưu ý:

– Chứng minh nhân dân (CMT): cần rõ nét, cấp mới trong vòng 15 năm trở lại đây

– SIM Vinaphone chính chủ, đã kích hoạt và đang sử dụng: đây là điều kiện mà khối Vay tiêu dùng tín chấp Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng không đề cập tới tuy nhiên theo tư duy và kinh nghiệm làm thủ tục, hồ sơ vay chúng tôi đưa ra để bạn đọc lưu tâm.

Trên đây là thông tin giải đáp cho câu hỏi “Đang nợ FE Credit có vay tiền mặt qua Sim VinaPhone được không?” đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Hy vọng thông tin hữu ích với bạn. Nếu còn bằng cứ băn khoăn nào về hình thức vay tiền bằng sim Vinaphone liên hệ số 092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội để các chuyên gia tài chính tư vấn chi tiết

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *