Dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ. Những ưu điểm và lợi ích của dịch vụ mang lại

Vay thế chấp sổ đỏ nghe thì thực sự rất quen thuộc nhưng bạn có thực sự hiểu về phương thức vay vốn này? Dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ mang tới những ưu điểm gì? Hãy cùng tham khảo ngay dưới đây nhé!

1. Bạn có thể vay vốn lên tới 80% 

Dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ hỗ trợ số tiền vay vốn lên tới 80% giá trị thẩm định của sản phẩm vay thế chấp. Khi bạn xác định vay vốn nên lựa chọn tài sản sở hữu có giá trị tương đương số vốn mình mong muốn có được như ô tô, sổ đỏ với diện tích tương đối. Tuy nhiên mức vay này có thể do từng ngân hàng quy định vào từng thời điểm khác nhau.

dich-vu-vay-the-chap-so-do-1

Rất nhiều ưu đãi lớn khi bạn chọn dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ

2. Thủ tục đơn giản nhanh chóng

Bạn chỉ cần có những giấy tờ cơ bản là có thể tiến hành làm hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng. Một số giấy tờ như: Đơn xin vay vốn, chứng minh thư, giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy tờ chứng nhận vay vốn, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn.

3. Giải ngân vốn nhanh chóng

Quá trình cạnh tranh giữa các ngân hàng ngày một gay gắt. Thủ tục vay thế chấp với chế độ chăm sóc khách hàng luôn được chú trọng để tạo chữ tín. Thủ tục vay vốn ngân hàng cũng được nhanh chóng hơn, chỉ sau khoảng 3 ngày nếu giấy tờ đầy đủ thì vốn sẽ được giải ngân.

dich-vu-vay-the-chap-so-do-2

Dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ giúp giải ngân nhanh chóng

4. Được trả vốn sớm và hưởng lãi suất ưu đãi 

Tùy từng thời điểm trong năm các ngân hàng thường chú trọng vào những ưu đãi lãi suất để kéo thêm nhiều khách hàng, thúc đẩy tiêu dùng đầu tư. Hãy để ý thật kỹ và so sánh giữa các ngân hàng với nhau để lựa chọn và hưởng mức ưu đãi lãi suất tốt nhất nhé.

Hoàn trả vốn sớm – nếu như bạn có khả năng chi trả vốn trước thời hạn thì hoàn toàn có thể thanh toán sớm. Tuy nhiên các ngân hàng sẽ quy định thêm phí phụ thu.

5. Hưởng những chương trình ưu đãi đặc biệt 

Thời hạn cho vay vốn lên tới 10 năm, mức cho vay lên tới 70% tổng nhu cầu

Có nhiều hình thức trả nợ theo hình thức trả góp hay trả 1 lần

Thế chấp bằng chính ngân hàng định mua có liên kết với ngân hàng.

Được hỗ trợ các khoản chi phí vốn vay đi theo các chương trình ưu đãi hàng năm

dich-vu-vay-the-chap-so-do-3

Thủ tục vay vốn nhanh chóng lên tới 70% nhu cầu vốn

Để biết thêm chi tiết về thủ tục dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ bạn vui lòng liên hệ tới đường dây nóng của  092.919.6686 Tín dụng Hà Nội nhé! Đội ngũ chuyên gia tài chính của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được ngân hàng tốt nhất với những mức ưu đãi lãi suất tối ưu dành cho bạn.

Nguồn https://tindunghanoi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *