Lãi suất khi vay thế chấp sổ đỏ

Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt chạy đua huy động vốn, mức lãi suất cho vay là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định của khách hàng. Hiểu được tâm lý đó các ngân hàng đưa ra những mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn. Vậy tính đến thời điểm hiện tại vay thế chấp sổ đỏ lãi suất vay thế chấp là bao nhiêu phần trăm.

Lãi suất khi vay thế chấp sổ đỏ là bao nhiêu?

Lãi suất khi vay thế chấp sổ đỏ là bao nhiêu nhiêu?

1. Thực trạng cho vay thế chấp sổ đỏ hiện nay

Theo như thông tin mới nhất hiện nay giá vàng trong nước đang liên tục tăng giá và bỏ xa thị trường thế giới hơn 1 triệu đồng/lượng. Điều này ảnh hưởng lớn tới lãi suất vay thế chấp sổ đỏ của các ngân hàng hiện nay. Mức lãi suất tính tới thời điểm hiện tại là 7,5% đối với kỳ hạn lãi suất 36 tháng.

Hiện nay bạn có thể vay thế chấp sử dụng với nhiều mục đích khách nhau như vay mua ô tô, kinh doanh, đầu tư bất động sản… chỉ với giấy tờ chứng minh sử dụng vốn. Hiện nay mức vay có thể lên tới 80% trị giá tài sản với các mức vay khác nhau từ 10 – 15 năm hoặc theo kỳ hạn 12 – 36 tháng.

Hình thức cho vay và trả nợ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng như trả góp, trả theo niên kim cố định, Lãi trả đầu kỳ – Gốc cuối kỳ . Thời gian giải ngân tiền vốn cũng nhanh chóng và tiện lợi chỉ mất khoảng 3 ngày để hoàn tất hồ sơ.

lãi suất bao nhiêu khi vay thế chấp sổ đỏ

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ là bao nhiêu?

2. Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ là bao nhiêu?

Mức lãi suất vay thế chấp sổ đỏ là bao nhiêu? Lãi suất được tính như thế nào? Cách thức trả nợ ra sao? tất cả đều do ngân hàng quy định. Vào từng thời điểm khác nhau mỗi ngân hàng lại có cách tính toàn đặt ra khác nhau và theo một mức lãi suất từng thời kỳ.

Có khá nhiều yếu tố tác động tới việc cho vay lãi suất của ngân hàng như giá vàng, giá ngoại tệ, giá đất đai bất động sản… Mỗi một ngân hàng đều có những chính sách riêng để thu hút khách hàng về với mình. Giảm lãi suất cũng là cách thức thích hợp và hiệu quả nhất đang được nhiều ngân hàng áp dụng.

Ví dụ như ngân hàng VietinBank đã ra nhiều sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu nhà ở dịp cuối năm đó là cho vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng. Khách hàng sẽ được hưởng những khoản vay cực kỳ ưu đãi lên tới 5% tron 15 năm.

Lợi dụng vào nhu cầu của người tiêu dùng hoặc hộ gia đình vào từng thời điểm các ngân hàng sẽ tung ra chương trình khuyến mại vốn vay ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi khách hàng.

vay-the-chap-so-do-lai-suat-bao-nhieu-3

Bảng lãi suất vay thế chấp sổ đỏ chi tiết mà một số ngân hàng áp dụng

Nếu bạn còn đang băn khoăn về thắc mắc lãi suất vay thế chấp sổ đỏ là bao nhiêu? bạn vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 092.919.6686  của Tín dụng Hà Nội để nhận được sự tư vấn tư các chuyên gia tài chính của chúng tôi. Chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi thỏa đáng nhất.

Nguồn https://tindunghanoi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *