Vay thế chấp ngân hàng nào tốt nhất?

Ngày nay, việc vay tín chấp đã không còn khó khăn khi có rất nhiều những ngân hàng hỗ trợ dịch vụ này. Hầu hết trong số đó là những ngân hàng tên tuổi, đã có vị trí nhất định trong lĩnh vực tài chính. Tuy nhiên, không phải ngân hàng nào cũng hỗ trợ dịch vụ một cách nhanh chóng và ít rườm rà, khiến cho người vay “khóc dở mếu dở” khi chọn nhầm ngân hàng. Vậy, vay tín chấp ở ngân hàng nào là tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Vay thế chấp ngân hàng nào tốt nhất hiện nay với nhiều ưu đãi 1

Vay thế chấp ngân hàng nào tốt nhất và cần có những yêu cầu gì?

Cơ chế khuyến mãi và mức ưu đãi vay:

  • Vay theo cơ chế khuyến mại – là hình thức các ngân hàng giảm lãi suất để thúc đẩy việc vay vốn của các cá nhân tổ chức. Thông thường sẽ theo từng đợt mùa mua sắm hoặc theo năm. Tuy nhiên lãi suất không phải vấn đề quan trọng nhất, một ngân hàng cho vay thế chấp có tốt hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.
  • Bạn cần tìm hiểu mức ưu đãi vay như thế nào? Thông thường thì thời gian ưu đãi sẽ rất ngắn chỉ trung bình từ 3 đến 12 tháng. Trong thời điểm này bạn sẽ được hưởng mức ưu đãi vay với lãi suất thấp nhất. Khi hết thời gian hoặc về sau này thường thì khuyến mại lãi suất trong khoảng từ 10% đến 11,5%.
  • Mục đích vay vốn ảnh hường tới mức vay thế chấp? Vay kinh doanh hay mua nhà mua ô tô là các sản phẩm thường được hỗ trợ vay vốn ưu đãi nhiều nhất. Dao động trong khoảng từ 7,99 tới 8,99 trong 1 năm đầu tiên. Để trả lãi suất thấp nhất bạn nên cân đối thời gian vay. Khoản vay có thời hạn trả càng ngắn thì lãi suất cho vay càng thấp.

Vay thế chấp ngân hàng nào tốt nhất hiện nay với nhiều ưu đãi 2

Vay thế chấp ngân hàng được hưởng mức ưu đãi ra sao còn phụ thuốc vào mục đích sử dụng vốn

  • Vay thế chấp ngân hàng nào tốt nhất? Phụ thuộc rất nhiều vào ý kiến đánh giá của những khách hàng trước đây. Bạn có thể tận dụng các mối quan hệ của mình để được biết thêm thông tin cũng như nghe những lời nhận xét khách quan nhất . Vì đôi khi các ngân hàng thường có một số chính sách thay đổi khác nhau trong quá trình cho vay vốn.

Ví dụ điển hình như một số ngân hàng nổi tiếng cũng có những chính sách riêng theo từng thời điểm cũng như mục đích sử dụng vốn. Các ngân hàng Vpbank, VietinBank, HDBank, cũng có những gói ưu đãi riêng dành cho khách hàng vay thế chấp mua nhà với mức lãi suất tương ứng là 7,49%, 5%, 3,8% tại từng dự án bất động sản khác nhau thời gian hỗ trợ chỉ từ 6 tháng – 1 năm.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu về các hình thức vay tín chấp ngân hàng rất hot hiện nay.

Vay thế chấp ngân hàng nào tốt nhất hiện nay với nhiều ưu đãi 3

Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn ngân hàng

Để trả lời được chi tiết câu hỏi: Vay thế chấp ngân hàng nào tốt nhất? bạn vui lòng liên hệ tới đường dây nóng của  092.919.6686 Tín dụng Hà Nội nhé! Đội ngũ chuyên gia tài chính của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được ngân hàng tốt nhất với những mức ưu đãi lãi suất tối ưu dành cho bạn.

Nguồn https://tindunghanoi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *