Lãi suất cho vay tiêu dùng của các ngân hàng hiện nay

CÂU HỎI: Đợt này gia đình em có nhiều việc cần chi tiêu nên mức chi tiêu cũng vượt xa các tháng trước. Em muốn vay tiêu dùng để trang trải 1 phần trong tháng tới. Nhưng vấn đề em đang thắc mắc nhất là lãi suất cho vay tiêu dùng là bao nhiêu? Và làm thế nào để có thể vay được lãi suất thấp nhất? Chuyên gia tư vấn giúp em với nhé, em cảm ơn nhiều ạ!

(Phương Anh – Hòa Bình)

Lãi suất cho vay tiêu dùng là bao nhiêu?1

Lãi suất cho vay tiêu dùng là bao nhiêu?

TRẢ LỜI: Mức lãi suất cho vay tiêu dùng

Bạn Phương Anh thân mến! Nhu cầu vay tiêu dùng ngày càng gia tăng. Một trong những vấn đề mọi người quan tâm nhất chính là lãi suất cho vay tiêu dùng là bao nhiêu?

Lãi suất cho vay tiêu dùng phụ thuộc vào ngân hàng cho vay cũng như điều kiện vay vốn của bạn. Những gói vay tiêu dùng của các ngân hàng thường nhắm đến đối tượng hộ gia đình, doanh nghiệp đang cần gấp tiền vốn đề trang trải chi tiêu hoặc vốn làm ăn. Theo khảo sát của các ngân hàng hiện nay trong năm 2017 thì chương trình cho vay tiêu dùng với mức lãi suất cạnh tranh dao động trong khoảng từ 10 – 13%/năm và được đưa ra với các nhu cầu cần vay vốn mua nhà, tiêu dùng mua ô tô, sinh hoạt phí….

Mức lãi suất phụ thuộc vào mỗi ngân hàng quy định1

Mức lãi suất cho vay tiêu dùng phụ thuộc vào mỗi ngân hàng quy định

Tùy từng ngân hàng lại có những mức lãi suất cho vay tiêu dùng khác nhau. Hãy cùng tham khảo mức lãi suất cho vay tiêu dùng của một số ngân hàng lớn dưới đây nhé:

– Ngân hàng Vietinbank: Đối với khách hàng vay tiêu dùng ngắn hạn được hưởng mức lãi suất cho vay ưu đãi 8,5%/ năm. Khách hàng vay tiêu dùng dài hạn được tính theo mức lãi lá 7,99% cho 5 tháng đầu và 9,99% cho 5 tháng sau đó.

– Ngân hàng VietcomBank: chia thành các mức:

– 7,3% với các khoản vay từ 12 tháng trở xuống

– 7,5% với các khoản vay trên 12 tháng đến 24 tháng

– 7,5% với các khoản vay trên 24 tháng – áp dụng cho 12 tháng đầu

– Ngân hàng Eximbank: Áp dụng mức lãi suất cho vay tiêu dùng với hộ cá nhân và doanh nghiệp là 8%/ năm.

– Ngân hàng VP Bank: Mức lãi suất vay tiêu dùng được áp dụng tại VP Bank từ 5,5% đến 12% tùy vào thời hạn vay vốn của ban.

Bạn cần tìm hiểu chi tiết trước khi quyết định vay vốn1

Bạn cần tìm hiểu chi tiết trước khi quyết định vay vốn

Hiện nay các ngân hàng đẩy mạnh các chiến dịch ưu đãi nhằm kích thích người tiêu dùng. Bạn sẽ dễ dàng tìm được mức lãi suất cho vay tiêu dùng phù hợp với điều kiện của mình nhất. Nếu cần thêm bất cứ thông tin tư vấn nào bạn vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội để các chuyên gia tài chính của chúng tôi tư vấn chi tiết cho bạn.

Nguồn: tindunghanoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *