Mức lãi suất hấp dẫn khi vay tín chấp VPBank

Vay theo sim của VPBank: Thủ tục, hồ sơ và điều kiện vay vốn

Lựa chọn vay tín chấp VPBank với mức lãi xuất thấp nhất trong tất cả các ngân hàng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về khoản lãi suất mà mình phải chi trả sau này, để bạn yên tâm hơn trong việc vay vốn làm ăn hoặc xoay sở công việc.

Vay tín chấp VPBank uy tín chuyên nghiệp1

Vay tín chấp VPBank uy tín chuyên nghiệp

1. Vay tín chấp ngân hàng VPBank với nhiều hình thức

Có rất nhiều hình thức cho vay tín chấp VPBank mang tới lợi ích cho đại đa số khách hàng. Bạn có thể lựa chọn phương thức vay tín chấp phù hợp với khả năng của mình:

VPBank vay tín chấp theo lương: Là hình thức cho vay dựa vào hợp đồng lao động hoặc bảng lương trong 3 tháng gần nhất. Để được sử dụng hình thức này bạn cần phải là nhân viên trên 3 tháng và có hợp đồng lao động trên 1 năm với mức lương tối thiểu trên 3 triệu/ tháng.

Vay tín chấp VPBank theo bảo hiểm nhân thọ: Điều kiện tối thiểu cần có chính là bạn phải ký hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm và có đủ điều kiện đóng bảo hiểm hàng tháng.

Vay tín chấp VPBank theo hóa đơn tiền điện: Bạn cần phải là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện. Mức tiền trên hóa đơn tối thiểu là 300 nghìn đồng/tháng.

VPBank có rất nhiều hình thức cho vay tín chấp1

Rất nhiều hình thức cho vay tín chấp VPBank

2. Thủ tục vay vốn VPBank cần những gì?

Thủ tục cho vay tín chấp VPBank rất đơn giản và nhanh chóng. Tiền vốn giải ngân chỉ trong khoảng từ 1 – 2 ngày. Vốn vay tối đa lên tới 10 tháng lương của bạn. Thời hạn vay vốn tối đa là 48 tháng. Mức lãi suất tùy thuộc vào từng thời điểm. Có thời điểm VP Bank cho vay tín chấp chỉ với mức lãi suất từ 0,6%. Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ như:

– Giấy đề nghị vay vốn

– Bản sao HKTT/ KT3

– Bản sao HĐLĐ hoặc giấy tờ chứng minh vị trí và thâm niên công tác khác

– Sao kê tài khoản lương/ Phiếu lương/ Bảng lương/ Xác nhận lương (tùy theo loại hình doanh nghiệp)

Lưu ý bạn cần phải là người đang trong độ tuổi lao động có thu nhập ổn định tuổi từ 18 – 60. Và hộ khẩu thường trú ở tại địa phương có phòng giao dịch của VPBank.

Trường hợp khách hàng đang có nợ cần chú ý (nợ xấu nhóm 2, 3) sẽ không được hỗ trợ vay nữa.

Vay tín chấp VPBank thủ tục nhanh chóng dễ dàng1

Vay tín chấp VPBank thủ tục nhanh chóng dễ dàng

Vay tín chấp VPBank là giải pháp tối ưu nhất dành cho tất các mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng vốn nhanh chóng. Để tìm hiểu chi tiết hơn về thủ tục vay vốn bạn vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0929196686 của Tín dụng Hà Nội để biết thêm chi tiết. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia tài chính của chúng tôi trả lời nhanh chóng.

Nguồn: tindunghanoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *