Vay tín chấp nhanh nhất tại ngân hàng VP Bank

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng FE mức phí thấp nhất | Từ 1,5 - 2%

Ngân hàng VP Bank là một ngân hàng TMCP có những dịch vụ vay vốn tốt nhất dành cho khách hàng. Dịch vụ cho vay tín chấp là một trong những dịch vụ nổi bật tại đây. Do vậy mà ngân hàng VP Bank được đánh giá là một trong những ngân hàng cho vay tín chấp nhanh nhất với thủ tục đơn giản giải ngân vốn trong 2 ngày.

Vay tín chấp nhanh nhất chỉ có tại VP Bank1

Vay tín chấp nhanh nhất chỉ có tại VP Bank

1. Các hình thức vay tín chấp nhanh nhất tại ngân hàng VP Bank

Ngân hàng VP Bank có rất nhiều hình thức vay tín chấp nhanh nhất mà bạn có thể tùy ý lựa chọn. Một trong những hình thức vay được chú trọng nhất chính là vay tín chấp theo bảng lương – hồ sơ vay vốn đơn giản quan trọng nhất là bảng lương thu nhập của bạn trong 3 tháng gần đây nhất.

–  Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ – với điều kiện là bảo hiểm đã được đóng trong 1 năm trở lên.

– Vay tín chấp theo hóa đơn điện nước – trong 3 tháng gần nhất tiền điện nước hơn 300 ngàn.

Vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh

VP Bank triển khai nhiều gói vay tín chấp dành cho mọi người 1

VP Bank triển khai nhiều gói vay tín chấp dành cho mọi người 

2. VP Bank ngân hàng cho vay tín chấp nhanh nhất

Không phải bỗng dưng VP Bank được đánh giá là ngân hàng cho vay tín chấp nhanh nhất, có rất nhiều lý do hội tụ – một trong những lý do đó là phương châm hoạt động của VP Bank luôn hướng tới khách hàng mang tới mọi người những dịch vụ vay vốn tốt nhất.

Thủ tục vay vốn tại VP Bank rất đơn giản – không cần phải có quá nhiều loại giấy tờ, cũng không cần phải tốn quá nhiều công sức hoàn thành hồ sơ… Bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ tùy thân cơ bản nhất như CMT, Bằng lái xe, sổ hộ khẩu, KT3, giấy tờ bảng lương chứng minh thu nhập… ( tất cả đều là bản sao không cần công chứng)

 VP Bank áp dụng vay vốn cho tất cả mọi người có mức thu nhập ổn định từ 3 triệu trở lên/tháng. Thủ tục xét duyệt hồ sơ vay vốn nhanh chóng. Chỉ sau khoảng từ 2 – 3 ngày nếu hồ sơ không có vấn đề gì vốn vay sẽ được giải ngân.

VP Bank giải ngân vốn nhanh chóng chỉ sau 2 ngày1

VP Bank giải ngân vốn nhanh chóng chỉ sau 2 ngày

Nếu bạn muốn sử dụng và tìm hiểu kỹ hơn về thủ tục cho vay tín chấp nhanh nhất tại VP Bank – bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội – mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia tài chính của chúng tôi trả lời nhanh chóng.

Nguồn: tindunghanoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *