Top 4 ứng dụng hỗ trợ vay ngân hàng online

Vay ngân hàng online giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như giải quyết công việc nhanh hơn. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, bạn đã có thực hiện những giao dịch vay tiền thông qua các ứng dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 4 ứng dụng vay ngân hàng online uy tín nhất nhé.

1. Ứng dụng ViettelPay

Ứng dụng ViettelPay là ví điện tử hàng đầu của người Việt. Cung cấp một giải pháp toàn diện cho cho người dùng với đầy đủ các tính năng hỗ trợ các dịch vụ thanh toán, chuyển nhận, rút tiền toàn quốc hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, ViettelPay là ứng dụng tiên phong trong việc cho vay ngân hàng online ngay trên ứng dụng với 2 nhà cung cấp từ EasyVay và Viettel.

ViettelPay
ViettelPay

2. Ứng dụng Finizi – Ứng dụng hỗ trợ vay ngân hàng online

Finizi cũng là 1 trong những ứng dụng cho vay online uy tín. Ra đời với mục đích giới thiệu, kết nối người có nhu cầu vay tiền với các đơn vị tài chính chuyên nghiệp được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Ứng dụng này được đánh giá là uy tín, giải ngân toán khoản vay nhanh chóng. Bên cạnh đó, thủ tục làm hồ sơ đơn giản không phức tạp.

Ứng dụng Finizi
Ứng dụng Finizi

3. Ứng dụng TPFico

Ứng dụng TPFico Mobile là ứng dụng quản lý khoản vay dành riêng cho khách hàng vay tín chấp tại ngân hàng TPBank. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng quản lý và truy vấn khoản vay của mình mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại mà không cần tới ngân hàng.

TPFico - Ứng dụng vay ngân hàng online uy tín
TPFico – Ứng dụng vay ngân hàng online uy tín

4. Ứng dụng Timo Plus – Vay ngân hàng online chưa bao giờ dễ đến thế

Timo Plus là 1 trong những ứng dụng ngân hàng số được đánh giá là tốt nhất với đối tác là Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank). Ứng dụng Timo Plus sở hữu các ưu điểm như: miễn phí tất cả các loại phí chuyển tiền, phí rút tiền, phí mở thẻ và kể cả phí duy trì. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng vay tiền online ngay tên ứng dụng rất tiện lợi, uy tín.

Có rất nhiều hình thức vay ngân hàng như vay ngân hàng trực tiếp, vay ngân hàng qua thẻ atm,… Tuy nhiên, trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn những ứng dụng hỗ trợ việc vay online. Vay online sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức và không phải làm nhiều thủ túc rườm rà. Chúc bạn thành công.

|    Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *