Vay ngân hàng nào là tốt nhất hiện nay để vay tín chấp?

Vay ngân hàng nào là tốt nhất để vay tín chấp? Đây hẳn là thắc mắc của nhiều khách hàng. Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cung cấp hình thức vay này, với những điều kiện vay khác nhau. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn một ngân hàng để vay.

1. Vay tín chấp là gì?

Trước khi trả lời cho câu hỏi “Vay ngân hàng nào là tốt nhất?” thì bạn cần phải hiểu vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay của ngân hàng mà bạn không cần tài sản đảm bảo. Thay vào đó, ngân hàng sẽ dựa vào uy tín, thu nhập và lịch sử tín dụng của người đi vay. Các yếu tố mà tổ chức tài chính và ngân hàng sẽ thẩm định sau khi cho vay tín chấp gồm:

  • Uy tín của người đi vay: Tổ chức tài chính sẽ dựa vào địa vị, chức vụ của người đó trong công ty. Các thông tin này sẽ được làm rõ thông qua hồ sơ chứng minh thu nhập của bạn.
  • Uy tín của đơn vị/tổ chức mà bạn đang làm việc.
  • Thu nhập
  • Lịch sử tín dụng của người đi vay
Những điều cần biết về vay tín chấp
Những điều cần biết về vay tín chấp

Thời hạn vay tín chấp khá linh hoạt, dao động từ 12 đến 60 tháng tùy vào ngân hàng và nhu cầu vay của bạn. Nhìn chung, hạn mức của hình thức vay này có thể lên đến vài trăm triệu đồng nếu bạn đáp ứng đầy đủ hồ sơ và yêu cầu của ngân hàng.

2. Top 3 ngân hàng vay tín chấp tốt nhất

Để trả lời cho câu hỏi “Vay ngân hàng nào là tốt nhất?” thì sau đây hãy cùng chúng tôi đến với top 3 ngân hàng vay tín chấp tốt nhất.

a. Ngân hàng Techcombank

Techcombank là ngân hàng có mức tăng trưởng kỷ lục trong những năm gần đây. Các khoản vay tín chấp tại ngân hàng này có thời gian phê duyệt nhanh chóng chỉ trong 2 ngày làm việc. Về hạn mức vay, bạn có thể vay tối đa 300 triệu với khoản vay lớn hơn 10 lần thu nhập hàng tháng trong thời gian từ 6 đến 60 tháng. Lưu ý, để vay ngân hàng Techcombank về vay tín chấp, bạn cần có mức thu nhập từ 5 triệu đồng trở lên.

Techcombank
Techcombank

b. Vay tiêu dùng tín chấp cá nhân tại Ngân hàng VPBank

VPBank cung cấp dịch vụ vay tín chấp ngân hàng với lãi suất từ 14%/ năm. Hạn mức khoản vay của đơn vị này lên đến 10 lần mức lương hàng tháng. Thêm vào đó, thủ tục cũng rất đơn giản và thời gian xử lý hồ sơ cho vay nhanh chóng. Đối tượng khách hàng của VPBank là những khách hàng có nhu cầu vay tín chấp có thu nhập từ lương tối thiểu là 5 triệu đồng.

VPBank
VPBank

c. TPBank – Ngân hàng cho vay với lãi suất thấp

Vay ngân hàng nào là tốt nhất? Chắc chắn bạn không nên bỏ qua TPBank. Với mức lãi suất ưu đãi, chỉ giao động từ 10,8% đến 17%/ năm, TPBank được xem là một trong những ngân hàng có mức lãi suất vay tín dụng tốt nhất hiện nay. Khách hàng của TPBank là đối tượng có thu nhập từ lương tối thiểu 3 triệu đồng. Trong đó khách hàng nữ thuộc độ tuổi từ 22 – 55, khách hàng nam thuộc độ tuổi từ 22 – 60. Khách hàng có thể nhận khoản vay chỉ sau từ 3 đến 5 ngày làm việc, với mức vay lên đến 10 lần thu nhập và thời hạn tối đa 48 tháng.

TP Bank
TP Bank

Trên đây là top 3 ngân hàng cho vay tốt nhất mà Tín dụng Hà Nội đã tổng hợp lại cho bạn. Chúc bạn may mắn nhé!

|    Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *