Liệu có nên làm thẻ ngân hàng ACB hay không ?

Liệu có nên làm thẻ ngân hàng ACB hay không ?

Hiện nay, với sự phát triển của các ngành thương mại thì theo đó ngân hàng cũng phát triển theo. Nếu bạn đang định mở thẻ ngân hàng thì có lẽ đây sẽ là một vấn đề làm bạn đau đầu. Nên mở thẻ BIDV, VCB,… hay ACB bây giờ? Thẻ nào thì mang đến cho bạn nhiều tiện ích  nhất ? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu có nên làm thẻ ngân hàng ACB hay không ?

Thẻ ngân hàng một phương tiện thanh toán tuyệt vời. Vậy ” nên làm thẻ ngân hàng ACB hay không ? ” vẫn là vấn đề băn khoăn của khá nhiều khách hàng hiện nay.

Liệu có nên làm thẻ ngân hàng ACB hay không ?

Sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng ACB được chia thành thẻ tín dụng nội địa và thẻ tín dụng quốc tế. Trong đó, thẻ tín dụng nội địa là mang tên ACB Express. Còn thẻ tín dụng quốc tế chia thành 3 loại với các thương hiệu phát hành thẻ trên thế giới là Visa, Mastercard, JCB.

Liệu có nên làm thẻ ngân hàng ACB hay không ?
Liệu có nên làm thẻ ngân hàng ACB hay không ?

Thứ nhất, Thẻ ACB Express

ACB Espress đáp ứng nhu cầu tiền mặt của chủ thẻ mọi lúc mọi nơi hoàn toàn với việc rút tiền hoàn toàn không mất phí rút tiền tại ATM với hạn mức rút lên đến 100% hạn mức tín dụng và được hưởng bảo hiểm rút tiền tại ATM, bảo hiệm giao dịch gian lận thẻ và bảo hiểm nhân thọ tử kỳ. Thêm vào đó ACB Express còn tiện dụng với các tính năng:

 • Tiện ích internet banking, mobile banking,.. giúp quản lý tài khoản bằng việc vấn tin sao kê, chuyển khoản, hay xem thông tin chứng khoán,..
 • Thanh toán điện nước, internet, truyền hình cáp, phí bảo hiểm,… thông qua Trung tâm dịch vụ khách hàng 247 của ACB
 • Miễn phí thường niên hàng năm
 • Số tiền trong tài khoản ký quỹ sẽ được hưởng lãi kỳ hạn 12 tháng theo lãi suất của ACB từng thời điểm.
Thẻ ACB Express
Thẻ ACB Express

Thứ hai, thẻ ACB Visa platinum

ACB platinum là loại thẻ tín dụng cao cấp với dịch vụ hỗ trợ toàn cầu phục vụ riêng tại trong nước và nước ngoài như sau:

 • Tặng miễn phí 4 loại bảo hiểm dành cho chủ thẻ: bảo hiểm rút tiền ATM, bảo hiểm giao dịch thẻ, bảo hiểm hoãn chuyến bay, bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu
 • Miễn lãi chi tiêu lên đến 60 ngày, và chỉ cần thanh toán tối thiểu 5% số tiền sử dụng hàng tháng
 • Chấp nhận thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hơn 30 triệu điểm chấp nhận thanh toán Visa trên toàn thế giới và các website chấp nhận Visa trên toàn thế giới khi thanh toán trực tuyến
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể hưởng rất nhiều ưu đãi khác từ loại  thẻ này.

Thứ ba, thẻ ACB World Mastercard

Sử dụng ACB World Mastercard giúp chủ thẻ thể hiện đẳng cấp với các dịch vụ chi tiêu, mua sắm hỗ trợ trên toàn thế giới với tính năng:

 • Miễn lãi tới 60 ngày sau thanh toán, chỉ cần thanh toán tối thiểu 5% số tiền sử dụng hàng tháng
 • Dễ dàng quản l‎ý chi tiêu với dịch vụ MasterCard® inControl™ cho bản thân và các gia đình đặc biệt là cho con em đi du học thông qua việc cài đặt trực tuyến các thông số cho thẻ chính và thẻ phụ liên quan
 • Hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến Golf, xe hơi, máy bay trực thăng, du thuyền sang trọng, hỗ trợ du lịch quốc tế và hỗ trợ y tế, các trường hợp khẩn cấp
 • Tặng miễn phí 4 loại bảo hiểm dành cho chủ thẻ: bảo hiểm rút tiền ATM, bảo hiểm giao dịch thẻ, bảo hiểm hoãn chuyến

Hi vọng, những thông tin về bài viết hôm nay chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc “có nên làm thẻ ngân hàng ACB hay không ?”.

>> Tham khảo thêm bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *