Liệu có nên làm thẻ ngân hàng BIDV bây giờ không ?

Bạn đang băn khoăn liệu có nên làm thẻ ngan hàng BIDV vào thời điểm này hay không ?  Đối với những thẻ ngân hàng khác thì thẻ ngân hàng của BIDV có gì nổi bật hơn cả. ? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc của bạn.

1. Thông tin chi tiết về thẻ tín dụng BIDV

Với những tiện ích vượt trội của sản phẩm thẻ tín dụng như chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày, thẻ tín dụng ngân hàng BIDV đáp ứng nhu cầu thanh toán của khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Hiện nay, ngân hàng BIDV đang triển khai và phát hành rất nhiều dòng thẻ tín dụng quốc tế, phù hợp với đa dạng khách hàng thuộc các phân khúc khác nhau. Gồm có:

 • Thẻ tín dụng BIDV Visa Flexi
 • Thẻ tín dụng BIDV Visa Precious
 • Thẻ tín dụng BIDV VISA ManU
 • Thẻ tín dụng BIDV Visa Platinum
Liệu có nên làm thẻ ngân hàng BIDV bây giờ không ?
Liệu có nên làm thẻ ngân hàng BIDV bây giờ không ?

 

 • Thẻ tín dụng BIDV Visa Infinite
 • Thẻ tín dụng BIDV MasterCard Platinum
 • Thẻ tín dụng BIDV MasterCard Ready
 • Thẻ quốc tế đồng thương hiệu BIDV-Viettravel hạng Classic và hạng Platinum.

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam, BIDV liên tục mở rộng quy mô. Đồng thờ  nâng cao chất lượng và đã khẳng định được vị thế và uy tín trong lĩnh vực thẻ qua sự tin tưởng của hơn 8 triệu Chủ thẻ hiện tại và các giải thưởng từ các Tổ chức thẻ uy tín quốc tế VISA và MasterCard: Top 3 Ngân hàng có doanh số chấp nhận thanh toán thẻ VISA qua POS cao nhất năm 2014, Top 3 ngân hàng có doanh số sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard cao nhất, … Với những thành tích vượt bậc như vậy có nên làm thẻ ngân hàng BIDV không ? Hãy cùng chúng tôi tiếp tục thảo luận nhé !

2. Liệu có nên làm thẻ ngân hàng BIDV bây giờ không ?

Sau đây, chúng tôi  sẽ giải đáp những thắc mắc của khách hàng trong quá trình làm thẻ tín dụng BIDV cũng như trong khi sử dụng thẻ.

Những tiện ích khi sử dụng thẻ tín dụng BIDV là gì?

Thẻ tín dụng BIDV mang lại cho khách hàng rất nhiều ưu đãi cũng như tiện ích từ ngân hàng và các đơn vị liên kế. Mỗi loại thẻ mang đến những tiện ích nổi bật riêng, nhưng nhìn chung, các thẻ tín dụng BIDV mang đến những tiện ích như sau:

 • Chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi tối đa lên tới 45 ngày.
 • Chấp nhận thanh toán toàn cầu tại hàng chục triệu điểm ATM/POS, website có biểu tượng Visa/MasterCard trên toàn thế giới.
 • Sẻ chia tiện ích của thẻ tín dụng BIDV với người thân thông qua thẻ phụ, hạn mức tín dụng và hạn mức giao dịch của thẻ phụ luôn nằm trong kiểm soát của chủ thẻ chính.
 • Quản lý và kiểm soát tức thời thông tin giao dịch của thẻ chính và thẻ phụ với dịch vụ BSMS.
Liệu có nên làm thẻ ngân hàng BIDV bây giờ không ?
Liệu có nên làm thẻ ngân hàng BIDV bây giờ không ?
 • Dịch vụ trích nợ tự động thực hiện thanh toán dư nợ hàng tháng cho chủ thẻ mà không phải đến ngân hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể chuyển khoản từ ngân hàng bất kỳ trong và ngoài nước để thanh toán thẻ tín dụng BIDV.
 • Dịch vụ hỗ trợ 24/7 luôn đáp ứng mọi yêu cầu, thắc mắc của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ thẻ tín dụng BIDV.
  Chương trình ưu đãi, giảm giá khi sử dụng thẻ tín dụng BIDV tại các điểm ưu đãi của BIDV, Visa và MasterCard.

Điều kiện để được cấp hạn mức tín dụng khi làm thẻ tín dụng BIDV là gì?

Hạn mức của các thẻ tín dụng ngân hàng BIDV là từ 10 triệu đồng trở lên. Hạn mức này được căn cứ vào mức thu nhập của khách hàng và loại thẻ tín dụng mà khách hàng mở. Hạn mức được cấp dựa theo 1 trong 3 hình thức sau:

Liệu có nên làm thẻ ngân hàng BIDV bây giờ không ?
Liệu có nên làm thẻ ngân hàng BIDV bây giờ không ?
 • Đảm bảo bằng thu nhập: khách hàng có mức thu nhập bình quân hàng tháng chứng minh được từ 4 triệu đồng/tháng trở lên sẽ được xem xét cấp hạn mức tín dụng thẻ.
 • Đảm bảo bằng tài sản: khách hàng cầm cố/thế chấp các tài sản bảo đảm theo quy định của BIDV để được xem xét cấp hạn mức tín dụng thẻ.
 • Đảm bảo kết hợp 2 hình thức bằng thu nhập và bằng tài sản.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc có nên làm thẻ ngân hàng BIDV bây giờ không ? Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được cho mình một ngân hàng phù hợp nhất.

>> Tham khảo thêm bài viết:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *