Hướng dẫn cách làm thẻ Visa ACB đơn giản và nhanh nhất

Hướng dẫn cách làm thẻ Visa ACB đơn giản và nhanh nhất

Hướng dẫn chi tiết cách làm thẻ Visa ACB đơn giản và nhanh chóng. Giúp bạn dễ dàng có được chiếc thẻ visa của ngân hàng ACB để đi du lịch, làm việc tại nước ngoài hay những ai muốn mua hàng online từ nước ngoài và thanh toán quốc tế một cách nhanh nhất.

Thẻ Visa ACB là gì?

Thẻ Visa ACB là một loại thẻ thanh toán mang thương hiệu của tổ chức Visa do ngân hàng Á Châu (ACB) phát hành. Khách hàng có thể sử dụng loại thẻ này để thực hiện các hoạt động thanh toán chi tiêu ở trong nước và quốc tế, ưu điểm khi sử dụng thẻ Visa đó là bạn không cần phải mang theo tiền mặt mọi lúc, mọi nơi.

Hướng dẫn cách làm thẻ Visa ACB đơn giản và nhanh nhất
Thẻ vis ACB

Khách hàng có thể sử dụng thẻ trên toàn cầu, mua hàng online nhưng cũng có thể giao dịch tại ATM như rút tiền mặt, chuyển khoản trong hệ thống… thanh toán ngay tại các máy POS mà không cần tiền mặt (với điều kiện tiền có sẵn trong tài khoản của chủ thẻ).

Các loại thẻ Visa ACB

Thẻ tín dụng ACB:

Là loại thẻ chi tiêu trước trả tiền sau được dùng để thanh toán mua sắm, chi tiêu ngay cả khi trong tài khoản không còn tiền nhưng không được chi tiêu vượt hạn mức thẻ. Thẻ tín dụng ACB hiện đang phát hành các loại thẻ bao gồm: ACB Express, ACB Visa Signature, ACB World MasterCard, ACB Visa Platinum, ACB Visa Gold, ACB Visa Business, ACB JCB Gold, ACB MasterCard Gold

Thẻ ghi nợ:

Là thẻ có thể thanh toán, giao dịch, gửi tiết kiệm, nạp tiền, rút tiền… Với thẻ ghi nợ trong tài khoản thẻ của bạn có bao nhiêu tiền, thì bạn có thể sử dụng bấy nhiêu, không thể sử dụng vượt mức bạn có. Hiện nay thẻ ghi nợ ACB cung cấp các loại thẻ sau: ACB Green, ACB Visa Platinum Debit, ACB Visa Debit Cashback (kết nối với tài khoản Ebiz và Eco+), ACB Visa Debit, ACB JCB Debit, ACB MasterCard Debit.

Hướng dẫn cách làm thẻ Visa ACB đơn giản và nhanh nhất

Thẻ trả trước:

Thẻ trả trước là một loại thẻ ATM giống như SIM điện thoại, nạp tiền vào thẻ và chi tiêu được dùng để rút tiền, chuyển tiền hoặc thanh toán hàng hóa bằng số tiền có trong thẻ. ACB có các loại thẻ trả trước bao gồm: ACB Visa Platinum Travel, ACB Visa Prepaid, ACB JCB Prepaid, ACB MasterCard Dynamic.

>>> Xem thêm: Có nên làm thẻ ngân hàng ACB

Hướng dẫn cách làm thẻ Visa ACB

Để làm thẻ Visa ngân hàng ACB bạn có thể mở theo 2 cách

Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại ngân hàng

Bạn có thể làm thẻ bằng cách đến ngân hàng ACB trực tiếp, khi đi bạn cần mang theo CMND bản gốc đến chi nhánh, phòng giao dịch ACB ngân hàng. Trình tự tiến hành các bước như sau:

  • Bước 1: Đến quầy dịch vụ thẻ yêu cầu làm thẻ ACB.
  • Bước 2: Xuất trình CMND cá nhân
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu có sẵn như: Họ tên, số CMND, số điện thoại, địa chỉ, nghề nghiệp, năm sinh… (bạn có thể đăng kí nhận tin nhắn khi có biến động số dư tài khoản).
  • Bước 4: Nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra lại thông tin bạn vừa điền.
  • Bước 5: Hoàn tất thủ tục và nhân viên sẽ hẹn bạn ngày lấy thẻ (khoảng 5-7 ngày).
  • Bước 6: Khách hàng nhận thẻ và mã PIN sau đó bạn tiến hành đổi mã PIN nhằm bảo mật và tiến hành các giao dịch với thẻ ACB để tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cách 2: Đăng ký mở thẻ online

Để mở thẻ online bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website của ngân hàng Á Châu

Bước 2: Tại giao diện bạn hãy nhấn vào bên góc trái màn hình sẽ hiển thị tab mới, bạn hãy điền thông tin các loại giấy tờ như CMND, hộ chiếu, số điện thoại, email và nhấn “tiếp tục”.

Bước 3: Sau khi cung cấp các thông tin cơ bản bạn cần cung cấp các thông tin chi tiết như: Số CMND, ngày/tháng/năm sinh, địa chỉ cụ thể…

Bước 4: Sau khi hoàn thành xong các thông tin hãy nhấn gửi. Trong vòng 24 giờ sẽ có nhân viên ở bên ACB liên hệ với bạn để tư vấn và hướng dẫn.

Hướng dẫn cách làm thẻ Visa ACB đơn giản và nhanh nhất
Rút tiền bằng thẻ tại cây ATM

>>> Bài viết liên quan: Thẻ ngân hàng bị khóa có rút được tiền hay không

Ngoài tính năng “chi tiêu trước, trả tiền sau” thì làm thẻ Visa ACB, đăng ký mở thẻ tín dụng ACB còn giúp khách hàng được hưởng các ưu đãi miễn lãi lên đến 45 ngày cùng nhiều tiện ích du lịch, mua sắm, ngân hàng, khách sạn… đồng thời thanh toán an toàn và thuận tiện trong mọi giao dịch mua bán trên toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *