Cho vay tiêu dùng NHANH – KHÔNG cần phải thế chấp tài sản

Cho vay tiêu dùng NHANH - KHÔNG cần thế chấp tài sản

Vay tiêu dùng nhanh mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng mà không muốn thế chấp tài sản để vay vốn với mục đích như mua xe, đầu tư, mua nhà,…Với hình thức cho vay nhanh của nhiều tổ chức tín dụng, ngân hàng hiện nay, giúp khách hàng có thể nhận ngày được số tiền cần thiết trong ngày.

Cho vay tiêu dùng NHANH - KHÔNG cần thế chấp tài sản
Cho vay tiêu dùng NHANH – KHÔNG cần thế chấp tài sản

Ngày nay, vay tiêu dùng nhanh là sự lựa chọn thích mà người vay vốn phải chịu lãi suất thấp, hỗ trợ khoản vay vốn cao.

1, Thủ tục và hồ sơ vay tiêu dùng nhanh

Để tiến hành nhanh thủ tục vay tiêu dùng cá nhân nhanh tại Tín Dụng Hà Nội, khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi các loại giấy tờ như sau :

  • Giấy tờ tùy thân: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước bản gốc, bằng lái xe (bắt buộc).
  • Giấy tờ chứng minh nơi sinh sống: Sổ hộ khẩu, hóa đơn điện/ nước/ internet.
  • Chứng minh thu nhập, công việc: Hợp đồng lao động/ xác nhận công tác/ xác nhận lương/ sao kê lương.

2, Lợi ích khi vay tiêu dùng nhanh

Hình thức cho vay tiêu dùng nhanh đã góp phần nâng cao khả năng tiếp cận tài chính cho người dân, mang lại cơ hội sử dụng dịch vụ tài chính cho những người có thu nhập trung bình thấp, bởi các đối tượng này thường bị các ngân hàng thương mại truyền thống từ chối cho vay do khó chứng minh khả năng trả nợ hoặc rơi vào nhóm nợ xấu.

Cho vay tiêu dùng NHANH - KHÔNG cần thế chấp tài sản
Cho vay tiêu dùng NHANH – KHÔNG cần thế chấp tài sản

Cho vay tiêu dùng cá nhân cũng góp phần gia tăng sự hiểu biết về tài chính cho người dân, từ đó giúp họ quản lý tài chính cá nhân tốt hơn, tạo nền tảng sẵn sàng sử dụng các dịch vụ ngân hàng khác để đáp ứng nhu cầu tài chính của mình một cách tối ưu.

Vay tiêu dùng hợp lý, có kế hoạch tài chính lành mạnh sẽ quản lý được các biến động của thu nhập cá nhân, hợp lý hóa chi tiêu, theo đó góp phần cải thiện bảng điểm vay vốn CIC và chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình.

Và nhất là hoạt động cho vay tiêu dùng góp phần thu hẹp các hoạt động cho vay phi chính thức, giúp người dân có nhu cầu vay tiêu dùng không phải tìm đến các loại hình cho vay nặng lãi, “tín dụng đen” có lãi suất quá cao, qua đó tránh được rủi ro.

Quan trọng nhất, về mặt xã hội, cho vay tiêu dùng là một công cụ quan trọng kích cầu tiêu dùng, qua đó làm tăng sản lượng và tạo thêm các cơ hội việc làm, đóng góp vào tăng trưởng kinh tế của quốc gia.

Nếu quý khách có nhu cầu vay tiêu dùng nhanh, vui lòng liên hệ cho Tín Dụng Hà Nội theo số  092.919.6686, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Xin cảm ơn!

>> Tham khảo thêm bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *