Vay tín chấp ngân hàng nào là uy tín đáng tin cậy?

Vay tín chấp đã trở thành 1 hình thức vay vốn quen thuộc đối với cá nhân hay tổ chức. Tuy nhiên vay tín chấp ở ngân hàng nào uy tín đáng tin cậy vẫn là băn khoăn của mọi người, bởi không phải địa chỉ nào cũng đáng đáng tin tưởng để vay tín chấp. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Vay tín chấp ở đâu uy tín,đáng tin cậy?

Vay tín chấp ở ngân hàng nào uy tín đáng tin cậy?

1. Vay tín chấp tại các ngân hàng cần những điều kiện gì?

Để tìm ra ngân hàng nào cho vay tín chấp uy tín đáng tin cậy – trước hết bạn nên tìm hiểu kỹ về điều kiện vay tin chấp tại các ngân hàng hiện nay. Mỗi một ngân hàng lại có những yêu cầu vay tín chấp khác nhau tùy từng thời điểm cũng như ưu đãi lãi suất.

Trên thị trường tài chính hiện nay không khó để tìm được 1 ngân hàng, tổ chức cho vay tín chấp như: VP Bank, Techcombank, HD Bank… hay tổ chức Prudential. Theo quy định của nhà nước điều kiện vay tín chấp tại các ngân hàng khá đơn giản và dễ dàng bao gồm:

– Giấy tờ chứng minh thu nhập

– Mục đích sử dụng vốn kèm theo phương án trả nợ

– Sổ tạm trú KT3 hoặc hộ khẩu

Mỗi điều kiên vay tín chấp tại các ngân hàng lại khác nhau1

Mỗi điều kiên vay tín chấp tại các ngân hàng lại khác nhau

2. Vay tín chấp ở đâu uy tín đáng tin cậy

Giữa hàng chục ngân hàng tổ chức tín dụng cho vay vốn tín chấp. danh sách ngân hàng cho vay tín chấp uy tín như ACB, Sacombank, Vietcombank… thường áp dụng hình thức lương chuyển khoản. Hơn nữa thủ tục vay lại khá lâu khả năng bị từ chối hồ sơ khá cao nếu khách hàng không chấp nhận chuyển khoản. Bạn nên cân nhắc thật kỹ tìm hiểu chi tiết để tránh trường hợp bị rối hồ sơ.

Nhắc tới vay tín chấp phải nhắc tới VP Bank – một trong những ngân hàng đẩy mạnh hình thức vay tín chấp mạnh nhất. Số tiền vay vốn tại VP Bank lên tới 70 triệu mức lãi suất trung bình là 1,42%. Bên cạnh đó khả năng bạn bị từ chối hồ sơ vay vốn cũng khá thấp bởi thủ tục xét duyệt rất nhanh chỉ từ 2 ngày.

Hình thức vay tín chấp nhanh nhất tại VP Bank là hình thức vay theo bảng lương. Hồ sơ vay vốn quan trọng nhất là giấy chứng nhận thu nhập 3 tháng gần nhất. Khách hàng đang làm việc hưởng lương tại các công ty, có tham gia bảo hiểm nhân thọ, có giấy phép đăng kí kinh doanh hoặc đơn giản chỉ cần đứng tên trên hợp đồng điện lực của gia đình là đã có thể vay được.

VP Bank là một trong những ngân hàng đẩy mạnh dịch vụ vay tín chấp nhiều nhất hiện nay1

VP Bank là một trong những ngân hàng đẩy mạnh dịch vụ vay tín chấp nhiều nhất hiện nay

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi: Vay tín chấp ở đâu uy tín đáng tin cậy . Để được tìm hiểu thêm về thủ tục vay tín chấp tại VP Bank – bạn vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội. Mọi thắc mắc vế hình thức vay tín chấp của bạn sẽ được chuyên gia tài chính của chúng tôi giải đáp nhanh nhất.

Nguồn: tindunghanoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *