Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập, liệu có khả thi?

Bạn muốn vay tín chấp? nhưng bạn đang làm công việc tự do và không thể chứng minh thu nhập bằng các giấy tờ cụ thể? Vậy bạn vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập liệu có khả thi không?

Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập liệu có khả thi?

Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập liệu có khả thi?

1. Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập

Các ngân hàng yêu cầu khi bạn đăng ký vay tín chấp chính là khả năng thu nhập cũng như chi trả của bạn với số tiền vay ra sao. Bảng lương hoặc xác nhận thu nhập tại nơi công tác 3 tháng gần đây nhất làm cơ sở xét duyệt hồ sơ vay vốn.

Một sự thật là không phải nghề nghiệp nào cũng có thể chứng minh thu nhập với các giấy tờ cụ thế. Ví dụ như: ngành nghề kinh doanh tự do, vận tải, buôn bán hàng hóa, tự sản xuất kinh doanh… Hiểu được điều đó. Hiện nay các ngân hàng đã và đang áp dụng thêm hình thức vay tín chấp không chứng minh thu nhập dành cho các ngành nghề kể trên.

Chính sách này của các ngân hàng đã nhận được nhiều sự đồng tình của các hộ kinh doanh nhỏ lẻ hoặc lao động tự do. Nguồn vốn được ngân hàng cấp giúp nhiều hộ kinh doanh tự do có thêm cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn, mở rộng việc làm ăn thuận lợi.

Hình thức vay tín chấp không chứng minh thu nhập trở nên đơn giản dễ dàng hơn1

Hình thức vay tín chấp không chứng minh thu nhập trở nên đơn giản dễ dàng hơn

2. Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập được hưởng những quyền lợi gì?

Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập bạn sẽ được hưởng các quyền lợi giống như các gói vay bình thường khác. Thông thường hồ sơ sẽ bao gồm các giấy tờ:

– Khoản vay dưới 4 triệu : CMND, thẻ căn cước + Bằng Lái Xe.

– Khoản vay 4 triệu đến 10 triệu : CMND hoặc thẻ căn cước + Hộ Khẩu.

– Khoản vay trên 10 triệu : CMND, thẻ căn cước công dân + Hộ Khẩu + Hóa Đơn (điện hoặc nước ,cáp,internet) – tối thiểu 300 ngàn đồng/tháng.

>> Tìm hiểu thêm: Vay theo hóa đơn tiền điện

Độ tuổi quy định bạn được vay tín chấp phải nằn trong độ tuổi lao động từ 20 – 60 tuổi. Bạn sẽ được hưởng những gói vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện nước, vay theo giấy phép kinh doanh…

Có rất nhiều hình thức vay bạn có thể sử dụng 1

Rất nhiều hình thức vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập mà chưa biết thủ tục cũng như lựa chọn ngân hàng nào tốt nhất. Bạn hãy liên hệ ngay với tín dụng Hà Nội 092.919.6686 để có được sự giải đáp chi tiết từ các chuyên gia tài chính của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *