Thủ tục hồ sơ đáo hạn ngân hàng và những điều cần biết

Trong thời kỳ nền kinh tế lạm phát, việc xảy ra tình trạng đáo hạn ngân hàng diễn ra ngày một phổ biến mà cá nhân hoặc các doanh nghiệp rất dễ mắc phải. Vậy thủ tục hồ sơ đáo hạn ngân hàng là như thế nào? Bạn có hiểu cặn kẽ về phương pháp này chưa? Những thông tin chi tiết dưới đây sẽ trả lợi những thắc mắc của bạn.

Thủ tục hồ sơ vay đáo hạn ngân hàng gồm những gì?1

Thủ tục hồ sơ vay đáo hạn ngân hàng gồm những gì?

1. Đáo hạn ngân hàng là gì? Nguyên nhân đáo hạn ngân hàng

Đáo hạn ngân hàng được hiểu tđơn giản là khi khoản vay của bạn với ngân hàng đã tới thời kỳ thanh toán hợp đồng. Tuy nhiên bạn chưa thu xếp đủ số tiền để trả nợ cho ngân hàng. Điều này gần như đã vi phạm vào những điều cơ bản trong hợp đồng.

Một số nguyên nhân cơ bản dẫn tới tình trạng đáo hạn ngân hàng được nhận định là phổ biến nhất như: phương án kinh doanh có vấn đề, khả năng tài chính không đủ chi trả, thời kỳ kinh tế lạm phát, hoạt động doanh nghiệp đình trệ… Và nếu qua thời gian đáo hạn quy định chưa hoàn trả được tiền vốn ngân hàng sẽ lên kế hoạch siết nợ và thanh lý tài sản thế chấp.

Xem ngay dịch vụ đang cực hot: Đáo hạn thẻ tín dụng

Tình hình tài chính khó khăn dễ dẫn tới tình trạng đáo hạn ngân hàng1

Tình hình tài chính khó khăn dễ dẫn tới tình trạng đáo hạn ngân hàng

2. Hồ sơ vay đáo hạn ngân hàng cần những gì?

Thấu hiểu được niềm mong mỏi của cá nhân tổ chức cần giải quyết nhanh đáo hạn ngân hàng. Tín dụng Hà Nội có đưa ra gói dịch vụ tư vấn và cho vay đáo hạn ngân hàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ vay đáo hạn ngân hàng gồm một số giấy tờ như:

– Giấy tờ chứng minh tài sản đã thế chấp với ngân hàng

– CMTND hoặc thẻ căn cước công dân

– Hợp đồng vay vốn ngân hàng

– Bản photo sổ hộ khẩu, tạm trú tạm vắng.

Đến với Tín dụng Hà Nội chúng tôi sẽ giúp bạn làm thủ tục vay đáo hạn ngân hàng một cách nhanh chóng. Nhanh nhất là sau 2 ngày số tiền cho vay đáo hạn từ 200 triệu tới 10 tỉ đồng. Ngoài ra các chuyên gia tài chính sẽ trực tiếp giúp đỡ bạn giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề liên quan tới hợp đồng vay đáo hạn của ngân hàng.

Hồ sơ vay đáo hạn ngân hàng khá đơn giản nhanh chóng1

Hồ sơ vay đáo hạn ngân hàng khá đơn giản nhanh chóng

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về thủ tục làm hồ sơ vay đáo hạn ngân hàng hay còn bất cứ thắc mắc nào xoay quanh vấn đề vay vốn bạn vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội để có được sự giải đáp chi tiết từ các chuyên gia tài chính của chúng tôi nhé!

Nguồn: tindunghanoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *