Thủ tục vay ngân hàng Sacombank

Bạn muốn vay ngân hàng Sacombank nhưng không biết cần những thủ tục gì? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

1. Tại sao nên lựa chọn Sacombank để vay vốn

Sacombank là một trong những ngân hàng thương mại lớn, chuyên huy động, tiếp nhận, cho vay vốn… để thực hiện đúng chức năng tín dụng của mình. Đồng thời cũng triển khai các gói tín dụng vay ngân hàng Sacombank phù hợp nhất với điều kiện và khả năng tài chính của khách hàng.

Ngân hàng Sacombank
Ngân hàng Sacombank

Hiện nay, ngân hàng triển khai khá nhiều sản phẩm cho vay đa dạng, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Chính vì vậy mà tính đến thời điểm hiện tại, rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn Sacombank để vay tín chấp hoặc vay tiêu dùng.

2. Thủ tục vay ngân hàng Sacombank

Với yêu cầu khách hàng cần vay phải đủ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, ngân hàng Sacombank cho vay vốn với những thủ tục, yêu cầu đơn giản nhất dưới đây:

  • Bản sao chứng minh thư/sổ hộ khẩu/sổ KT3
  • Giấy đăng kí kết hôn hoặc xác nhận đăng kí kết hôn
  • Mẫu đơn vay vốn do ngân hàng Sacombank cung cấp
  • Bảng lương/sao kê lương 3 tháng gần nhất/hóa đơn điện nước trong 3 tháng gần nhất
Thủ tục vay theo lương tại Sacombank
Thủ tục vay theo lương tại Sacombank

Đây là những thủ tục cho vay theo lương tại Sacombank nhanh nhất. Tùy theo những gói vay và các khoản vay khác nhau mà ngân hàng sẽ đề nghị thêm những giấy tờ cần thiết. Khách hàng sẽ được vay vốn chỉ sau 1-2 ngày một cách nhanh chóng để phục vụ cho các nhu cầu tài chính của mình. Từ đó giúp khách hàng nhanh chóng thực hiện được những ấp ủ, dự án trong cuộc sống.

3. Những lưu ý khi vay tại Sacombank

a. Vay theo bảng lương

Lãi suất vay theo bảng lương tại Sacombank đang ở mức 8,5% – 11%/năm tùy thuộc từng gói vay vốn cụ thể. Tuy nhiên, thông thường đây là mức lãi suất cố định trong thời gian ưu đãi. Hết ưu đãi, ngân hàng sẽ áp dụng hình thức tính lãi thả nổi với biên độ dao động tăng giảm từ 2 – 3% theo thị trường. Vì thế, bạn cần chắc chắn nắm rõ điều khoản lãi suất trong hợp đồng vay vốn theo lương. Điều này để tránh trường hợp lúng túng không hiểu rõ cách tính lãi dẫn đến thanh toán thiếu số tiền nợ gốc và lãi định kỳ.

Vay ngân hàng Sacombank
Vay ngân hàng Sacombank

Trước khi vay vốn, bạn nên kiểm tra lịch sử tín dụng cá nhân trên hệ thống của CIC, đảm bảo bản thân không rơi vào nhóm nợ xấu nào. Sacombank rất hạn chế cho các cá nhân thuộc nhóm 3 nợ xấu trở lên vay tiền. Hiện nay, CIC cho phép mọi người kiểm tra lịch sử tín dụng của mình hoàn toàn miễn phí.

Vay tiền mặt tại Sacombank
Vay tiền mặt tại Sacombank

b. Vay tín chấp

Phần lớn các điều khoản quy định lãi suất vay tín chấp đều có đi kèm các trường hợp phát sinh chi phí ngoài lãi. Nếu bạn muốn tất toán sớm khoản vay tiền mặt hoặc thanh toán chậm hơn so với kỳ hạn trả nợ đều bị áp một mức phí phạt nhất định. Lãi trả trước dao động từ 1 – 3% tính trên số dư nợ trả trước hạn, tương ứng với số ngày trả sớm hơn so với quy định. Lãi trả sau niêm yết là 150% tính trên số tiền trả chậm, tương ứng với số ngày trả chậm hơn so với quy định.

Trên đây là những thông tin cơ bản mà chúng tôi đã tổng hợp được cho bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Tín dụng Hà Nội để được giải đáp nhé.

|   Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *