Thủ tục vay tín chấp có nhanh không?

Vay tín chấp là một trong những giải pháp vay vốn ngày càng phổ biến. Ngoài các vấn đề như: lãi suất, khoản tiền vay được hỗ trợ tối đa trong một lần,…thì thời gian vay tín chấp có nhanh không cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết vấn đề này.

Thủ tục vay tín chấp có nhanh không?1

Thủ tục vay tín chấp có nhanh không?

1. Thủ tục vay tín chấp của mỗi ngân hàng mỗi khác

Vay tín chấp tuy đã được áp dụng từ khá lâu nhưng không phải mỗi ngân hàng đều có những chính sách vay giống nhau. Tùy từng thời điểm trong năm và đối tượng khách hàng mục tiêu mà mỗi ngân hàng hướng tới sẽ có những chính sách khác biệt nhưng điều khoản ưu đãi riêng.

Một số ngân ngàng chỉ hỗ trợ thủ tục vay tín chấp theo chuyển khoản lương và công ty của bạn phải là đối tác của ngân hàng đó. Ví dụ như ACB, Sacombank hay mekong… Nhưng thực trạng đa số là các công ty lại trả lương tiền mặt cho nhân viên. Chính vì thế chính sách này gây khá nhiều bất lợi cho khách hàng.

Ngược lại có một số các ngân hàng như Vietcombank, VP Bank lại thúc đẩy cho vay bằng tiền mặt lên tới 70 triệu đồng. Điều kiện cơ bản và tối thiểu nhất là bạn phải có mức thu nhập trên 3 triệu đồng.

Mỗi ngân hàng lại áp dụng thủ tục chính sách riêng1

Mỗi ngân hàng lại áp dụng thủ tục chính sách riêng

2. Vậy thủ tục vay tín chấp có nhanh không?

Thủ tục vay tín chấp chung của các ngân hàng bao gồm các giấy tờ như:

– Sổ hộ khẩu hoặc sổ đăng ký tạm trú KT3

– Chứng minh thư nhân dân

– Bảng lương và hóa đơn tiền điện nước trong 3 tháng gần nhất

Các ngân hàng sẽ có một khoảng thời gian xét duyệt hồ sơ trong khoảng 1 tuần kể từ khi bạn hoàn thành thủ tục vay tín chấp. Thời gian dành nhiều nhất đó chính là khoảng thời gian dành cho việc xét duyệt kiểm tra chứng minh thu nhập. Nếu có bất cứ sai sót nào trong tờ khai theo mẫu của ngân hàng đề ra bạn có thể bị từ chối cho vay ngay lập tức.

VP Bank là một trong những đơn vị vay tín chấp nhanh chóng với thủ tục đơn giản. Chỉ sau 2 ngày vốn đã được giải ngân – khoản vay hỗ trợ lớn nhất lên tới hơn 500 triệu đồng. Hỗ trợ vay tiền mặt chỉ cần bạn có đủ cơ sở chứng minh thu nhập trên 3 triệu/tháng.

VP Bank hỗ trợ vay tín chấp nhanh chóng đơn giản1

VP Bank hỗ trợ vay tín chấp nhanh chóng đơn giản

Thủ tục vay tín chấp so với những hình thức vay vốn khác là khá nhanh chóng và đơn giản phù hợp với mọi đối tượng. Để tìm hiểu chi tiết cũng như được hỗ trợ về thủ tục vay tín chấp bạn vui lòng liên hệ theo đường dây nóng  092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội để sớm nhận được sự trợ giúp từ các chuyên gia tài chính đầu dày dặn kinh nghiệm của chính tôi.

Nguồn: tindunghanoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *