Thời gian vay tiền bằng SIM Mobifone bao lâu? Khi nào được tất toán?

Hồ sơ vay tiền theo sim Mobiphone VpBank

Bạn đang có nhu cầu vay tiền bằng SIM Mobifone và điều mà bạn quan tâm đó là thời gian vay tiền bằng SIM Mobifone bao lâu? Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đọc bài viết này để biết được thời gian, mức lãi xuất, thủ tục vay cũng như thời điểm  bạn có thể tất toán khi vay.

Thời gian vay tiền bằng SIM Mobifone bao lâu? Khi nào được tất toán?

Thời gian vay tiền bằng SIM Mobifone bao lâu?

Do nhu cầu vay tiền bằng SIM ngày càng gia tăng mà còn rất nhiều chưa rõ vấn đề là thời gian vay tiền bằng SIM Mobifone như thế nào? Được kéo dài bao lâu và khi có đủ tiền roài có được tất toán trước thời hạn vay hay không?

Thời gian vay tiền bằng SIM Mobifone bao lâu?

Vay tiền bằng SIM Mobifone đã thu hút lượng khách hàng đông đảo đang có nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng. Với những điều kiện hết sức đơn giản như sở hữu SIM Mobifone, không nợ xấu, tuổi từ 20 đến 60. Với câu hỏi thời gian vay tiền bằng SIM Mobifone bao lâu? Tindunghanoi.com xin trả lời cụ thể như sau:

Câu hỏi: Thời gian vay tiền bằng SIM Mobifone bao lâu? Có được tất toán trước thời hạn hay không?
Trả lời: Khi có nhu cầu vay tiền bằng sim Mobifone khách hàng có thể vay từ 06 đến 36 tháng.

Tức là thời gian vay tối thiểu là 06 tháng, tối đa là 36 tháng. Ngoài ra, thời gian vay cũng rất linh hoạt. Khách hàng có thể vay trong khoảng từ 07, 08… 35, 36 tháng.

Khi có điều kiện tất toán khoản vay khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán trước thời hạn (sau 06 tháng). Ví dụ như thời hạn khi đăng ký vay là 12 tháng, tuy nhiên sau 10 tháng bạn đã có thể thanh toán, bạn có thể tất toán trước hạn. Lãi suất sẽ được tính đến thời điểm tất toán khoản vay.

1. Thủ tục vay tiền bằng SIM Mobifone

Như phần giải đáp ở trên, bạn có thể thấy được thời gian vay tiền bằng SIM Mobifone cũng như quá trình tất toán diễn ra rất linh hoạt, tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả các khách hàng. Nếu như bạn đã quyết định vay tiền bằng sim Mobifone, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Chứng minh thư nhân dân
  • Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn (gồm 16 trang, cả trang bìa và những trang chưa ghi chữ)

Khi SIM Mobifone đủ điều kiện vay (nhận được tin nhắn mời và xác nhận khoản vay). Điều kiện vay tiền bằng SIM Mobifone không yêu cầu SIM chính chủ. Vì thế nếu SIM của khách hàng chưa đủ điều kiện vay, bạn hoàn toàn có thể mượn của người thân, bạn bè hoặc tìm mua.

2. Lãi suất vay tiền bằng SIM Mobifone

Thời gian vay tiền bằng SIM Mobifone bao lâu? Khi nào được tất toán?

Lãi suất vay tiền bằng SIM luôn có sự dao động trong khoảng 1,5% – 5%

Tùy thuộc vào điểm tín dụng của khách hàng mà lãi suất có sự giao động từ 1,5% – 5%. Thông thường những hồ sơ có điểm tín dụng cao lãi suất sẽ nằm trong khoảng 1,5% – 2,95%. Với những khách hàng từng có nợ xấu, điểm tín dụng thấp sẽ chịu mức lãi suất từ 2,95% – 5%.

LƯU Ý: Để điểm số tín dụng cao, lãi suất ưu đãi khách hàng nên sử dụng SIM có tuổi thọ từ 2 đến 5 năm trở lên, số sử dụng cho các công việc kinh doanh, buôn bán… số đẹp là một lợi thế.

Với những thông tin cung cấp trên đây, hi vọng rằng bạn đọc đã hiểu rõ được thời gian vay tiền bằng SIM Mobifone. Ngoài ra nếu muốn đăng ký vay, bạn hãy liên hệ theo đường dây nóng 092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội nhé để biết được sim của bạn có đủ điều kiện vay hay không và hướng dẫn làm thủ tục vay tiền bằng SIM nhanh nhất.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *