{Giải đáp} Vay theo SIM Mobifone lãi suất có cao không?

Vay theo sim Mobi VpBank lãi suất thấp giải ngân nhanh chóng

Vay theo SIM Mobifone lãi suất có cao không là câu hỏi mà được khá nhiều người quan tâm. Bởi hiện nay, hình thức vay tiền bằng Sim điện thoại đang được rất nhiều các ngân hàng triển khai để hỗ trợ thêm về tài chính cho các cá nhân. Người tiêu dùng khi muốn vay tiền qua sim Mobifone đều quan tâm tới lãi suất. Cùng tìm hiểu chi tiết ngay!

{Giải đáp} Vay theo SIM Mobifone lãi suất có cao không?

Vay theo SIM Mobifone lãi suất có cao không?

Vay tiền theo SIM Mobifone cũng là một trong những hình thức cho vay tín chấp mà mức lãi suất sẽ được tính dựa trên điều kiện và hồ sơ vay của hình thức này.

Vay theo SIM Mobifone lãi suất có cao không?

Hầu như những tổ chức cho vay theo SIM Mobifone thì mức lãi suất đang được để linh động từ 1.5% – 5% tùy thuộc vào điểm tín dụng của khách hàng. Để nhận định vay theo SIM Mobifone lãi suất có cao không bạn đọc cần chia ra theo từng trường hợp, có  mức cụ thể như sau:

  • Trường hợp 1: 1.5% – 2,95%
  • Trường hợp 2: 2.95% – 5%

Đối với trường hợp 1 mức lãi suất sẽ rơi vào khoảng từ 1.5% – 2,95% tùy vào điểm tín dụng của khách hàng, nếu điểm tín dụng của bạn tốt, chưa hề có nợ chú ý, không có lịch sử trả chậm. Điểm số CIC được đánh giá cao thì sẽ được áp dụng trong khung lãi suất này.

Và mức lãi từ 1.5% – 2,95% đối với loại hình vay tiền tín chấp qua SIM Mobifone được đánh giá là trung bình và áp dụng được.

{Giải đáp} Vay theo SIM Mobifone lãi suất có cao không?

Vay theo SIM Mobifone lãi suất có cao không?

Trường hợp 2, mức lãi khoảng từ 2.95% – 5% sẽ được áp dụng cho những khách hàng có điểm tín dụng thấp (có nợ chú ý, lịch sử có nợ xấu, trả chậm…) và đối chiếu theo các hình thức vay tín chấp khác thì đây là một mức lãi cao.

Do đặc thù riêng mà hình thức vay tiền qua SIM Mobifone nên mức lãi được “nằm” ở một mặt bằng cao hơn các hình thức khác như: vay theo bảng lương, vay qua hợp đồng lao động, vay theo hóa đơn điện…

Một trong những điểm ưu việt mà khách hàng sử dụng hình thức này đó là: Hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng; Nhận tiền vay sau 12 giờ sau khi được duyệt; Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 tháng; Không phải đến nhà thẩm định và đặc biệt được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào (sau 6 tháng).

Với bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp cho các bạn câu hỏi vay theo SIM Mobifone lãi suất có cao không mà nhiều bạn đọc băn khoăn hiện nay. Ngoài ra nếu cần tư vấn thêm hồ sơ vay tiền bằng SIM Mobifone bạn vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội nhé để được hỗ trợ nhanh nhất

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *