Vay qua SIM bao lâu thì giải ngân và cần điều kiện gì?

Bạn đang có nhu cầu vay tiền qua SIM nhưng không biết vay qua SIM bao lâu thì được giải ngân và muốn vay cần những điều kiện và thủ tục như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết về thời gian giải ngân khi vay tiền qua SIM chuẩn nhất.

Vay qua SIM bao lâu thì giải ngân và cần điều kiện gì?

Vay qua SIM bao lâu thì giải ngân?

Hiện nay đang bùng nổ dịch vụ vay tiền qua SIM trong thị trường vay tín chấp do nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Đây là một hình thức cho vay tín chấp rất mới vì thế mà có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như vay tiền theo sim có mất phí không mà bài viết hôm qua chúng tôi đã trả lời. Hôm nay chúng tôi xin tư vấn thêm về câu hỏi: : vay qua sim bao lâu thì giải ngân?

Vay qua SIM bao lâu thì giải ngân?

Cũng giống như rất nhiều hình thức vay tín chấp khác như: vay tín chấp theo bảng lương, vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, vay theo bảo hiểm … cho vay qua SIM điện thoại cũng có những điều kiện cụ thể về điều kiện, lãi suất, thời gian giải ngân. Đối với câu hỏi vay qua SIM bao lâu thì giải ngân? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của tindunghanoi.com, cho tôi hỏi hình thức vay qua sim bao lâu thì giải ngân  ( Hoàng Anh – Hà Nội).

Trả lời: Chào bạn! Với câu hỏi hình thức vay qua sim bao lâu thì giải ngân của bạn chúng tôi xin tư vấn cụ thể như sau:

Theo như thông tin mới nhất từ các ngân hàng thì thời gian giải ngân cho hình thức vay tiền qua SIM nhanh nhất là 12h, chậm nhất là 24h kể từ khi hồ sơ vay được duyệt (trừ ngày nghỉ).

Như vậy đối với hình thức vay qua SIM, các ngân hàng và tổ chức tín dụng như: VP Bank, OCB, FE Credit, Home Credit … đều áp dụng thời gian giải ngân từ 12 – 24h sau khi hồ sơ vay được duyệt là khách hàng có thể nhận được tiền. So với các hình thức vay vốn khác thì vay qua SIM giải ngân tương đối nhanh, rất tiện lợi đối với những khách hàng nào đang có nhu cầu vay gấp.

Thủ tục vay tiền qua SIM:

Vay qua SIM bao lâu thì giải ngân và cần điều kiện gì?

Như vậy bạn sẽ không còn lo lắng vấn đề vay qua SIM bao lâu nữa. Ngay bây giờ nếu bạn có nhu cầu vay tiền qua SIM bằng SIM Viettel, hay Mobifone (chưa áp dụng với Vinaphone và Vietnamobile) bạn chỉ cần chuẩn bị:

  • Chứng minh thư nhân dân (CMT)
  • Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn (16 trang),( SIM đủ điều kiện vay đang hoạt động hai chiều).

Khi khách hàng nộp hồ sơ cần mang theo bản gốc để đối chiếu, sau đó nhân viên ngân hàng sẽ trả lại bản gốc cho bạn.

Điều kiện vay tiền qua SIM

Điều kiện vay hết sức đơn giản chỉ cần khách hàng tuổi từ 20 – 60, không có nợ xấu, từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay. Lãi suất giao động linh hoạt từ 1,5% – 5%. Có thể nói, rất ít chương trình vay hỗ trợ khách hàng tối đa về thủ tục và điều kiện như vay tiền bằng SIM, mọi giấy tờ và thời gian đều nhanh chóng tối đa.

Trên đây là chúng tôi đã giải đáp một số thắc mắc cho bạn đọc vấn đề vay qua SIM bao lâu thì giải ngân. Để được tư vấn kỹ hơn về hình thức vay tiền theo sim bạn vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội nhé!

Nguồn https://tindunghanoi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *