Mua vàng bằng thẻ tín dụng ở đâu tại Hà Nội & Tp HCM?

Mua vàng bằng thẻ tín dụng ở đâu tại Hà Nội & Tp HCM? 1

Bạn muốn dùng thẻ tín dụng của mình để mua vàng? Nhưng lại không biết mua vàng bằng thẻ tín dụng ở đâu tại Hà Nội hay Tp Hồ Chí Minh. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật cho bạn một số địa chỉ bán vàng thanh toán qua thẻ tín dụng.

Thời gian gần đây, thay vì mua vàng bằng tiền mặt, nhiều người đã chuyển sang mua vàng bằng thẻ tín dụng của mình. Thế nên chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về các tiệm vàng chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Lí do nhiều người mua vàng bằng thẻ tín dụng

Mua vàng bằng thẻ tín dụng ở đâu tại Hà Nội & Tp HCM? 1

Ngày càng nhiều mua vàng bằng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng thường được mọi người dùng trong mua sắm, thay vì phải cầm cả cục tiền trong tay để đi mua vàng, cũng có một số rủi ro nhất định. Như nhiều người sợ bị cướp.

Chính vì thế mà nhiều tiệm vàng đã trang bị máy POS – Máy quẹt thẻ tín dụng khi mua vàng. Giờ đây, chúng ta có thể mua bằng thẻ tín dụng ở bất kỳ đâu trên toàn quốc như Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh nhờ vào việc cài thẻ lấy tiền mặt hay rút tiền bằng thẻ tín dụng.

Lợi ích khi mua vàng bằng thẻ tín dụng

  • Thanh toán nhanh chóng
  • An toàn tuyệt đối
  • Phí rút tiền và lãi suất thấp

Mua vàng bằng thẻ tín dụng ở đâu Hà Nội và Tp HCM?

Mua vàng bằng thẻ tín dụng ở đâu tại Hà Nội & Tp HCM?

Có nhiều tiệm vàng ở Hà Nội & Tp HCM chấp nhận mua vàng bằng thẻ tín dụng

Hiện nay chúng ta có thể mua bằng thẻ tín dụng ở bất kỳ đâu trên toàn quốc như Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh nhờ vào việc cài thẻ lấy tiền mặt hay rút tiền bằng thẻ tín dụng. Trên khắp cả nước hiện sở hữu phần nhiều tiệm vàng ưng ý trả tiền bằng thẻ tín dụng như SJC, Bảo tím Minh Châu….cách mua vàng bằng thẻ tín dụng.

Còn tại Hà Nội hay Sài gòn ví như bạn muốn sắm vàng bằng thẻ tín dụng tại HN – TPHCM thì cũng với hầu hết những tiệm vàng đã lắp đặt máy POS để giúp việc trả tiền của người dùng trở nên thuận tiện hơn. Ví dụ như:

  • Tiệm vàng Hà Tâm ở chợ bến Thành
  • Tiệm vàng Mi Hồng
  • Doanh nghiệp cá nhân buôn bán vàng Kim Thành Thảo (chợ Tân Hương, quân Tân Phú)
  • Tiệm vàng Hải Yến (chợ Bà Chiểu)
  • Được biết tại TP Hồ Chí Minh có đầy đủ những tiệm vàng như tại chợ Bến Thành, chợ Bà Chiểu, chợ Tân Hương,….

Như vậy, mua vàng bằng thẻ tín dụng ở đâu cũng đều được khi các tiệm vàng có trang bị máy POS tiện lợi. Nếu như cần hỗ trợ bất kỳ thông tin khác, hãy liên hệ cho chúng tôi theo số  092.919.6686, các nhân viên tư vấn sẽ giải đáp chi tiết giúp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *