Một SIM Mobifone vay được bao nhiêu lần? Tất toán khi nào?

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất năm 2019?

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn của tín dụng Hà Nội. Tôi muốn có một sim Mobifone chính chủ nên muốn vay vốn để giải quyết một số việc cá nhân. Nhưng tôi không rõ sim Mobifone được vay bao nhiêu lần là tối đa và được tất toán khi nào? Mong sớm nhận được hồi âm ạ ( Tùng Anh – Hà Nội).

Trả lời:

Chào Tùng Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi:” một SIM Mobifone vay được bao nhiêu lần? Được tất toán khi nào?” về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Một SIM Mobifone vay được bao nhiêu lần?

Một SIM Mobifone vay được bao nhiêu lần? Tất toán khi nào?

Bạn chưa biết một SIM Mobifone vay được bao nhiêu lần?

Không chỉ có riêng mình bạn, mà nhiều người khi có nhu cầu vay tiền qua SIM Mobifone nhưng lại chưa biết một SIM Mobifone vay được bao nhiêu lần?

Hình thức cho vay tiền qua sim được hình thành và phát triển dựa trên nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng và đòi hỏi khách quan của nền kinh tế ngày càng sôi động; Vay tiền bằng SIM Mobifone đã và đang trở thành một trong những loại hình vay được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Vì vậy mà có rất nhiều trường hợp sau khi được giải ngân khoản vay qua SIM Mobifone tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng họ liền có băn khoăn không biết Không chỉ có riêng mình bạn, mà nhiều người khi có nhu cầu vay tiền qua SIM Mobifone nhưng lại chưa biết một SIM Mobifone vay được bao nhiêu lần? Có thể vay lại 1 lần nữa theo hình thức này hay không?

Câu trả lời là có. Một SIM Mobifone đã được duyệt vay và giải ngân thành công thì sẽ tiếp tục được vay cho lần tiếp theo; điều này nhằm đảm bảo tính công bằng về nhu cầu sử dụng vốn của các tổ chức cá nhân khác chứ không tập trung vào một nhóm đối tượng.

Vay tiền qua SIM Mobifone được tất toán khi nào?

Một SIM Mobifone vay được bao nhiêu lần? Tất toán khi nào?

Bạn chưa biết một SIM Mobifone vay được bao nhiêu lần?

Khi có điều kiện tất toán khoản vay khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán trước thời hạn (sau 06 tháng). Ví dụ như thời hạn khi đăng ký vay là 12 tháng, tuy nhiên sau 10 tháng bạn đã có thể thanh toán, bạn có thể tất toán trước hạn. Lãi suất sẽ được tính đến thời điểm tất toán khoản vay.

Với bài viết trên đây hi vọng bạn Tùng Anh đã hiểu rõ được một SIM Mobifone vay được bao nhiêu lần và được thanh toán khi nào rồi chứ. Nếu cần tư vấn thêm thủ tục hồ sơ vay tiền quan SIM hãy liên hệ theo số 092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội để cách chuyên gia hướng dẫn chi tiết để hồ sơ của bạn được duyệt vay nhanh nhất.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *