{Giải đáp} Vay qua SIM Mobifone có cần chứng minh thu nhập không?

Hồ sơ vay tiền theo sim Mobiphone VpBank

Câu hỏi:

Chào anh (chị)!

Hiện em đang là sinh viên năm cuối của trường Đại Học Công Đoàn, qua một người bạn em được biết đến hình thức vay tiền qua sim điện thoại Mobifone và Viettel. Nhưng em chưa rõ khi vay qua SIM Mobifone có cần chứng minh thu nhập không? Mong sớm nhận được hồi âm ( Minh Anh – Hà Nam).

Trả lời:

Chào bạn Minh Anh!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi: “vay qua SIM Mobifone có cần chứng minh thu nhập không?” của mình tới cho chuyên mục tư vấn của tindunghanoi.com. Với câu hỏi của bạn là vay qua SIM Mobifone có cần chứng minh thu nhập không, chúng tôi xin giải đáp giúp cho bạn như sau:

Vay qua SIM Mobifone có cần chứng minh thu nhập không

vay qua SIM Mobifone có cần chứng minh thu nhập không

Đây là một trong những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm, băn khoăn khi họ tiến hành đăng ký khoản vay theo SIM điện thoại nói chung và SIM Mobifone nói riêng.

Có thể nói, thu nhập không hề ảnh hưởng đến khoản vay. Dù bạn thu nhập 4, 5 triệu đồng/tháng. Hay 10 triệu đồng/ tháng thì cơ hội duyệt hồ sơ vay là như nhau. Như vậy có thể chúc mừng những ai đang gặp khó khăn về tài chính, tạm thời chưa có thu nhập vẫn có thể vay được. Đặc biệt, với những người đang có ý định vay vốn để kinh doanh thì việc chứng minh thu nhập thường rất khó.

Đây cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên vay vốn khởi nghiệp, kinh doanh. Hoặc đơn giản hơn là chi trả học phí và các khoản sinh hoạt khác khi gia đình chưa kịp hỗ trợ.

Điều kiện để vay tiền bằng SIM Mobifone

vay qua SIM Mobifone có cần chứng minh thu nhập không

Vay qua SIM Mobifone có cần chứng minh thu nhập không

Vay tiền bằng SIM Mobifone dù mới được triển khai chỉ vài tháng. Thế nhưng, lại thu hút một số lượng lớn khách hàng bởi thủ tục ngắn gọn, thời gian giải ngân nhanh. Đặc biệt, điều kiện lại rất dễ dàng.

  • Khách hàng cần có 1 SIM điện thoại đủ điều kiện vay (thường thì do ngân hàng chủ động gửi tin nhắn mời vay)
  • Có chứng minh thư bản gốc (CMT – CMND)
  • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ).

Đồng thời ngân hàng cũng yêu cầu khác hàng không được có nợ xấu, không vay cùng lúc 2 tổ chức tín dụng trở nên với hình thức vay tiền mặt tín chấp.

Sau khi hồ sơ vay được duyệt, bạn sẽ nhận được:

  • Khoản vay tối đa lên đến 50 triệu đồng
  • Giải ngân chỉ từ 12 – 24h kể từ khi hồ sơ được duyệt
  • Không đến nhà thẩm định
  • Không chứng minh thu nhập
  • Thời gian vay linh hoạt từ 06 – 36 tháng
  • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào
  • Miễn phí thủ tục và hồ sơ

Trên đây là câu trả lời chi tiết cho vấn đề vay qua SIM Mobifone có cần chứng minh thu nhập không của bạn Minh Anh. Nếu còn thắc mắc nào khác, vui lòng liên theo đường dây nóng 092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội để các chuyên gia tài chính tư vấn kỹ hơn cho bạn.

Chúc bạn thành công!

Tin liên quan:

Nguồn: https://tindunghanoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *