Một SIM Mobifone vay được tối đa bao nhiêu tiền? Mẹo nhận khoản vay tới 50tr

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Những lợi ích của đáo hạn thẻ tín dụng

Khi bạn chuẩn bị vay tiền qua SIM thì chắc chắn một điều mà bạn sẽ quan tâm đó là SIM Mobifone vay được tối đa bao nhiêu tiền cho một sim? Để tìm hiểu kỹ vấn đề này mời bạn đọc chi tiết qua bài viết sau đây.

Hình thức cho vay tiền bằng SIM Mobifone đã được rất nhiều ngân hàng áp dụng, bắt đầu từ nửa cuối năm 2017. Do nhu cầu các khách hàng sử dụng dịch vụ cho vay này càng ra tăng. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết SIM Mobifone vay được tối đa bao nhiêu tiền ngay nhé.

SIM Mobifone vay được tối đa bao nhiêu tiền?

Một SIM Mobifone vay được tối đa bao nhiêu tiền? Mẹo nhận khoản vay tới 50tr

Một SIM Mobifone vay được tối đa bao nhiêu tiền?

Cũng là vay tiền bằng SIM mobi thế nhưng không phải hồ sơ vay nào cũng được giải ngân như nhau. Vậy vay SIM Mobifone vay được tối đa bao nhiêu tiền? và điều gì ảnh hưởng trực tiếp đến khoản vay?

Số tiền được giải ngân phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điểm tín dụng của SIM, nhu cầu vay của khách hàng. Hiện nay một số ngân hàng triển khai chương trình vay tiền bằng SIM Mobifone đều đang áp dụng một mức vay tối đa như VP Bank, OCB, FE Credit… đang áp dụng hạn mức tối đa khi vay tiền qua SIM là 50 triệu đồng. Tuy nhiên tùy vào từng hồ sơ mà khoản vay được duyệt sẽ từ 10 đến 50 triệu.

Mẹo nhận được khoản vay tối đa nên tới 50 triệu đồng

Một SIM Mobifone vay được tối đa bao nhiêu tiền? Mẹo nhận khoản vay tới 50tr

Một SIM Mobifone vay được tối đa bao nhiêu tiền?

Tại sao lại có mức chênh lệch khoản vay giữa các hồ sơ như vậy? Đó chính là các ngân hàng căn cứ vào điểm tín dụng của khách hàng để quyết định khoản vay. Điểm tín dụng này được tính toán dựa trên SIM điện thoại sử dụng làm hồ sơ, lịch sử tín dụng của khách hàng.

  • Nên sử dụng SIM có tuổi thọ từ 2 năm trở lên (tốt nhất là 5 năm)
  • SIM số đẹp, SIM có lịch sử nghe, gọi, nạp thẻ với mệnh giá lớn, nhiều sẽ luôn được đánh giá cao điểm tín dụng.
  • SIM sử dụng trong kinh doanh, buôn bán, phục vụ công việc

Để tiến hành vay tiền qua SIM Mobifone, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trong bài viết đăng ký vay tiền bằng SIM Mobifone. Tại đây, không chỉ đăng ký vay mà còn kiểm tra xem SIM có đủ điều kiện vay và khoản vay nhận được là bao nhiêu.

Như vậy SIM Mobifone vay được tối đa bao nhiêu tiền hoàn toàn phụ thuộc vào khách hàng. Mặc dù được đánh giá trên hệ thống riêng tại từng ngân hàng. Nhưng chúng ta vẫn có thể chủ động chuẩn bị để nhận được khoản vay lớn.

Trong trường hợp SIM không đủ điều kiện vay, bạn có thể mượn hoặc mua. Tuy nhiên dù là mua hay sử dụng SIM của mình thì hãy tìm những chiếc SIM có tuổi thọ từ 2 năm trở lên (tốt nhất là 5 năm). SIM có các hoạt động thực hiện nhiều (gọi, nhắn tin, nạp thẻ với mệnh giá lớn và thường xuyên). Bởi đây là những SIM được đánh giá điểm tín dụng cao.

Bài viết trên đây đã trả lời câu hỏi SIM Mobifone vay được tối đa bao nhiêu tiền của bạn đọc. Và tư vấn một vài mẹo nhỏ giúp bạn có thể nhận khoản vay lên tới 50 triệu đồng. Để biết được hồ sơ vay tiền qua SIM chính xác nhất hãy liên hệ số 092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội để các chuyên gia tư vấn chi tiết.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *