Liệu có nên làm thẻ ngân hàng Sacombank không ?

Số ID thẻ ngân hàng là gì? Chắc hẳn rằng với thuật ngữ ID bạn đã từng nghe rồi. Vậy ID thẻ ngân hàng có tác dụng gì đối với chúng ta? Bài viết này sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về nó. Như bạn đã biết toàn bộ các hệ thống quản trị thông tin về khách hàng tại các ngân hàng đều sử dụng số ID. Vậy số ID thẻ ngân hàng là gì? Số ID thẻ ngân hàng là gì? Số ID thẻ ngân hàng là một dãy mã số, chữ số định danh là biện pháp quản lý thực thể. Chắc chắn rằng trong cuộc sống ai trong số chúng ta đã được thấy qua ID ít ra một lần rồi nhưng do các bạn không để ý đó thôi. VD: như dãy số nằm trên thẻ ATM của bạn đó, nó là một loại mã ID. Dãy số trên này sẽ chứng minh thông tin khách hàng của một ngân hàng, dãy số này được sinh ra trên hệ thống ứng dụng duy nhất. Việc này bảo đảm sẽ không có một ai cùng dãy số này với bạn Các bạn đi vào các ngân hàng làm thẻ ngân hàng. Hệ thống của ngân hàng cũng sẽ cấp cho khách hàng một chiếc thẻ trên thẻ sẽ có một dãy số ID việc này giúp bạn có thể nhận hoặc gửi tiền mà không bị lầm lẫn. ID thẻ ngân hàng có tác dụng gì? ID là một cuộc cách mạng hoàn hảo trong công cuộc quản lý lưu trữ, Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn khi nào hết, chắc hẳn bạn cũng đã biết ID. Khi bạn được ngân hàng cấp cho thẻ ngân hàng sẽ chứa một ID, ID này không nhầm lẫn với bất kỳ khách hàng nào khác. Qua đó ngân hàng sẽ quản lí thông tin khách hàng của mình dễ dàng hơn. Trên đây chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về số ID thẻ ngân hàng là gì? Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào khác, vui lòng liên hệ cho Tín Dụng Hà Nội theo số  092.919.6686 để được các chuyên gia tài chính tư ván chi tiết. >> Tham khảo thêm bài viết: Liệu có nên làm thẻ ngân hàng ACB hay không ? 1 CMT làm được mấy thẻ ngân hàng ? Thủ tục mở thẻ như thế nào ?

Hiện nay các ngân hàng Bạn đang băn khoăn không biết có nên làm thẻ ngân hàng Sacombank, đặc biệt là thẻ tín dụng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những lợi ích và thủ tục để tiến hành làm thẻ tín tại ngân hàng Sacombank một cách chi tiết nhất.

Liệu có nên làm thẻ ngân hàng Sacombank không ?

Lợi ích của việc mở thẻ tín dụng Sacombank 

Hiện nay có nên  nhiều ngân hàng khiến khách hàng khá băn khoăn có nên làm thẻ ngân hàng Sacombank hay không ? Dưới đây là những lợi ích của việc sử dụng thẻ tín dụng Sacombank, giúp bạn cân nhắc xem có nên mở thẻ tín dụng  Sacombank hay không ?

Liệu có nên làm thẻ ngân hàng Sacombank không ?
Liệu có nên làm thẻ ngân hàng Sacombank không ?

Thẻ tín dụng Sacombank là một sản phẩm thẻ được phát hàng bởi Thẻ tín dụng Sacombank ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín, với chức năng cho phép người dùng có thể chi tiêu tiền trả trước và tiền trả sau.

Ngoài ra thẻ còn có một số tính năng hữu ích khác :

  • Thực hiện thanh toán, rút tiền trên khắp thế giới
  • Mua hàng trả góp lãi suất 0%; mua hàng trước trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày…
  • Mua hàng trực tuyến, tích lũy điểm thưởng để đổi quà khi mua sắm; mua hàng trả góp lãi suất 0%; được giảm đến 50% tại
  • hàng trăm điểm chấp nhận thẻ của ngân hàng này.
  • Làm thẻ tín dụng Sacombank bạn có thể thanh toán linh hoạt hóa đơn, mua vé máy bay… với giá ưu đãi.
  • Có thể thanh toán trong và ngoài nước với thẻ tín dụng quốc tế MasterCard/Visa
  • Có cơ hội trúng hơn 45.000 giải thưởng hấp dẫn và nhiều ưu đãi đặc biệt qua chương trình “Xài thả ga – Trúng vespa”

Mức phí thường niên của thẻ tín dụng Sacombank

Tùy vào loại thẻ bạn đăng ký mà mức phí lại khác nhau. Dưới đây là  bảng phí thường niên của từng loại thẻ mà bạn có thể tham khảo qua :

Liệu có nên làm thẻ ngân hàng Sacombank không ?
Liệu có nên làm thẻ ngân hàng Sacombank không ?

Thủ tục mở thẻ tín dụng Sacombank 

Việc chuyển bị giấy tờ và thủ tục như thế nào cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng khiến bạn căn nhắc có nên làm thẻ ngân hàng Sacombank.

Thủ tục mở thẻ tín dụng Sacombank 
Thủ tục mở thẻ tín dụng Sacombank

Nếu như đã có thu nhập thỏa mãn các mức yêu cầu của ngân hàng, cũng như có lịch sử tín dụng tốt, khách hàng hoàn toàn có thể mở thẻ tín dụng Sacombank, khi mở thẻ khách hàng cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

– Giấy yêu cầu phát hành thẻ và hợp đồng sử dụng thẻ (Theo mẫu của Sacombank)

-Giấy tờ chứng minh nhân thân

Nếu là cá nhân người Việt Nam: Bản sao chứng minh nhân dân, hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú (KT3) có bản chính để đối chiếu.
Nếu là người nước ngoài: Hộ chiếu, thị thực cư trú hợp pháp tại Việt Nam, chứng từ xác minh cư trú từ cơ quan thẩm quyền.

-Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

Đối với hình thức tín chấp: Hợp đồng lao động, sao kê giao dịch tài khoản lương 3 tháng gần nhất đối với hình thức làm thẻ tín dụng tín chấp (qua thu nhập) của cán bộ công nhân viên. Nếu bạn tự doanh, các yêu cầu có thể là giấy phép kinh doanh, hóa đơn đóng thuế thu nhập và sao kê tài khoản ngân hàng đứng tên doanh nghiệp.

Đối với hình thức thế chấp: Sổ tiết kiệm ngân hàng, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Hi vọng các thông tin sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc có nên làm thẻ của Sacombank không.

Tham khảo bài viết:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *