Có thể vay qua SIM Vinaphone tại những ngân hàng nào tại Việt Nam?

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất năm 2019?

Hình thức cho vay tiền qua sim VinaPhone mới được áp dụng. Tuy nhiên có nhiều khách hàng lại chưa biết có thể vay qua sim VinaPhone tại những ngân hàng nào. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất giúp bạn những ngân hàng đang triển khai hình thức cho vay tiền qua sim VinaPhone này.

Có thể vay qua SIM Vinaphone tại những ngân hàng nào tại Việt Nam?

Vay qua sim VinaPhone tại những ngân hàng nào ở Việt Nam?

Ngay sau khi vay tiền bằng SIM Viettel được triển khai tại một số ngân hàng. Nhận thấy tiềm năng của những khách hàng sử dụng sim VinaPhone, các ngân hàng tiếp tục khai phá ngõ ngách thị trường tín chấp tiêu dùng với hình thức vay qua sim VinaPhone. Vậy có thể vay qua sim VinaPhone tại những ngân hàng nào?

Vay qua sim VinaPhone tại những ngân hàng nào ở Việt Nam?

Trước tiên, phải kể đến ngân hàng tiên phong cho vay qua SIM điện thoại là VP Bank. Trung tuần tháng 6 năm 2017, vay tiền bằng SIM Viettel ra đời. Chỉ vài tháng sau đó vay tiền qua sim VinaPhone tại VP Bank chính thức ra mắt khách hàng.

Nhận thấy nhu cầu khách hàng vay qua sim VinaPhone tương đối lớn, một loạt ngân hàng, tổ chức tài chính cũng tiếp tục triển khai. Trước câu hỏi có thể vay qua sim VinaPhone tại những ngân hàng nào? Chúng tôi xin liệt kê như sau:

Có thể vay qua SIM Vinaphone tại những ngân hàng nào tại Việt Nam?

Giải đáp Vay qua sim VinaPhone tại những ngân hàng nào ở Việt Nam?

HỎI: Có thể vay qua sim VinaPhone tại những ngân hàng nào?
TRẢ LỜI: Có thể vay tại VP Bank, FE Credit, Home Credit, OCB…

Những ngân hàng, tổ chức tài chính kể trên là những đơn vị đã và đang triển khai vay tiền bằng sim VinaPhone. Chắc chắn trong tương lai, sẽ còn nhiều ngân hàng tiếp tục triển khai hình thức vay này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất.

Điều kiện vay tiền qua sim VinaPhone

Nhìn chung điều kiện và thủ tục vay tại các ngân hàng đều tương đối giống nhau. Khách hàng chỉ cần đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60
  • Không có nợ xấu
  • Trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay
  • Sở hữu sim VinaPhone đủ điều kiện vay

LƯU Ý: Đối với những khách hàng từng trả chậm, chú ý hãy cung cấp thông tin cho các chuyên viên tài chính một cách trung thực và chính xác nhất. Như vậy hồ sơ vay có thể được duyệt dễ dàng hơn. Với những trường hợp hồ sơ vay không được duyệt sẽ rất khó cho những lần vay tiếp theo.

Hồ sơ vay tiền qua sim VinaPhone

Như vậy có thể vay qua sim VinaPhone tại những ngân hàng nào đã không còn là vấn đề băn khoăn. Giờ đây bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ sau để hoàn thiện hồ sơ vay:

  • Chứng minh thư nhân dân (chụp rõ nét trong vòng 15 năm trở lại)
  • Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn (16 trang gồm cả trang bìa và những trang chưa ghi chữ)
  • Sim VinaPhone đã kích hoạt và đang hoạt động 2 chiều

Bài viết trên đã trả lời câu hỏi có thể vay qua sim VinaPhone tại những ngân hàng nào. Nếu còn bằng cứ băn khoăn nào về hình thức vay tiền bằng sim Vinaphone liên hệ số 092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội để các chuyên gia tài chính tư vấn chi tiết.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *