Vay tiền theo sim Vinaphone có cần thẩm định không?

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Những lợi ích của đáo hạn thẻ tín dụng

Bên cạnh lãi suất, điều kiện, thì một trong những thông tin khách hàng vay tiền qua sim VinaPhone quan tâm nhất hiện nay là Vay tiền theo sim Vinaphone có cần thẩm định không? Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thời gian giải ngân mà còn kéo theo nhiều vấn đề liên quan khác.

Vay tiền theo sim Vinaphone có cần thẩm định không?

Vay tiền theo sim Vinaphone có cần thẩm định không?

Vay tiền qua sim VinaPhone sau gần 1 năm triển khai, tính đến thời điểm hiện tại hình thức vay này đã phát triển nhanh chóng và trở thành xu thế trong các hình thức vay tín chấp. Ưu điểm lớn nhất của hình thức cho vay qua sim VinaPhone điện thoại là thủ tục đơn giản, khoản vay nhanh chóng, lãi suất linh hoạt đã thu hút rất lớn lượng khách hàng.

Vay tiền theo sim Vinaphone có cần thẩm định không?

Trong hầu hết các hình thức vay vốn thế chấp ngân hàng thì điều kiện bắt buộc là thẩm định. Điều này đảm bảo khả năng thu hồ vốn của ngân hàng, cũng là để căn cứ xem khách hàng đủ điều kiện tất toán hay không trước khi duyệt vay.

Tuy nhiên với hình thức vay tín chấp thì điều kiện có phần dễ chịu hơn. Với một số ngân hàng, tổ chức tín dụng như: VP Bank, FE Credit, Home Credit, OCB … chỉ kiểm tra một số thông tin như: chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, nơi bạn ở … tùy vào từng loại hình vay.

Riêng đối với hình thức vay qua tiền qua sim VinaPhone có thẩm định không thì chúng tôi hoàn toàn có thể khẳng định là không cần thẩm định tài sản hay nhà ở. Tuy nhiên hình thức vay này bắt buộc thẩm định sim VinaPhone, thẩm định lịch sử tín dụng của bạn (có nợ xấu hay không)

Vay tiền theo sim Vinaphone có cần thẩm định không?

Giải đáp Vay tiền theo sim Vinaphone có cần thẩm định không?

HỎI: Vay tiền qua sim VinaPhone có thẩm định không?
TRẢ LỜI: Hoàn toàn không thẩm định tài sản, nhà ở. Chỉ thẩm định sim VinaPhone và lịch sử tín dụng (có nợ xấu hay không)

Thẩm định sim VinaPhone ở đây chính là kiểm tra xem sim VinaPhone của bạn có đủ điều kiện vay tiền hay không bằng hệ thống đánh giá riêng của ngân hàng. Bạn cũng có thể chủ động kiểm tra bằng tin nhắn. Trong trường hợp sim VinaPhone bạn đang sử dụng không đủ điều kiện, bạn hoàn toàn có thể mượn sim VinaPhone của người thân, bạn bè hoặc tìm mua sim VinaPhone đủ điều kiện vay.

Thẩm định lịch sử tín dụng chính là kiểm tra xem bạn có nợ xấu hay từng trả chậm hay không. Đối với trường hợp bạn có nợ xấu, thì hầu hết không ngân hàng nào đồng ý cho bạn vay tiền qua sim VinaPhone cả. Còn từng trả chậm, thì tùy vào lý do, trường hợp mà ngân hàng vẫn quyết định cho vay hay không. Thế nên, hãy giữ cho mình một lịch sử tín dụng đẹp nhất nếu muốn vay tín chấp.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho những ai đang thắc mắc “Vay tiền theo sim Vinaphone có cần thẩm định không?”.Nếu còn bằng cứ băn khoăn nào về hình thức vay tiền bằng sim Vinaphone liên hệ số 092.919.6686 của Tín dụng Hà Nội để các chuyên gia tài chính tư vấn chi tiết.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *